Giải Trí

Quang Tuấn: Thời điểm khó khăn, vợ chồng tôi phải ăn mì gói qua ngày | Giải trí

[

Chap 3 Hẹn lúc 22 giờ vừa được phát sóng trên kênh HTV9 với sự tham gia của Lê Hoàng, Quang Tuấn, Anh Đức và ca sĩ Hải Yến. Trong chương trình, 4 nghệ sĩ sẽ cùng nhau thảo luận về chủ đề Điều gì là quan trọng nhất để giữ một cuộc hôn nhân bền chặt?

Với chủ đề này, diễn viên Anh Đức cho rằng sự chia sẻ là yếu tố quan trọng nhất để giữ hôn nhân bền chặt. “Mỗi sáng thức dậy, dù có chuyện gì xảy ra, họ vẫn phải nhìn mặt nhau, tâm sự và chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống”, nam diễn viên nói thêm. Quang Tuấn cũng đồng tình với ý kiến ​​của Anh Đức. Anh cho rằng việc vợ chồng san sẻ việc nhà, chăm sóc con cái hay rủ rê nhau là điều vô cùng cần thiết để giữ gìn cuộc sống hôn nhân.

Quang Tuấn: Khó khăn, vợ chồng tôi ngày nào cũng phải ăn mì gói - ảnh 1

Hải Yến chia sẻ về cuộc sống hôn nhân trên sóng truyền hình

Tuy nhiên, khi lắng nghe quan điểm của đàn em, Lê Hoàng vội nói: “Tôi hoàn toàn không đồng ý với tuyên bố mà bầu Đức chia sẻ. Chết rồi “, nam đạo diễn cho rằng nếu vợ chồng thành đạt thì việc chia sẻ sẽ trở nên dễ dàng. Tuy nhiên, trong cuộc sống, thành công ít hơn thất bại, nhẫn nại thì vợ chồng càng ngày càng phải lắng nghe nhau chia sẻ những khó khăn vất vả. những điều tiêu cực trong công việc và cuộc sống, nó sẽ khiến họ mệt mỏi, lo sợ và sẽ “giết chết” cuộc hôn nhân.
Thấy Lê Hoàng phản ứng gay gắt với quan điểm của mình, Anh đức thay đổi suy nghĩ của họ và cho rằng yếu tố kinh tế sẽ ảnh hưởng lớn nhất đến hôn nhân. Tuy nhiên, quan điểm này cũng không khiến đàn anh hài lòng. Nam đạo diễn cho biết, nhiều cặp đôi siêu giàu khi chán nhau không muốn nhìn mặt nhau. Nhưng theo anh, nghèo quá không vì thiếu tiền cũng khổ vì với nhiều người, kinh tế là máu thịt, là sự sống. Lần này, Quang Tuấn hoàn toàn đồng tình với chia sẻ của Lê Hoàng và cho biết thêm anh là “bằng chứng sống”. Anh tâm sự: “Khi Tuấn lấy vợ, thực sự rất nghèo. Thậm chí, hai vợ chồng phải ăn mì gói nhưng lúc đó vẫn rất vui và hạnh phúc ”.
Sau một hồi tranh cãi, thấy không ai nói gì về chuyện “giường chiếu”, diễn viên Anh Đức thẳng thắn đặt câu hỏi: “Có nên ly hôn khi đời sống tình dục vợ chồng không hòa hợp?”. Nhưng Lê Hoàng cũng cho rằng đó không phải là điều kiện tiên quyết để Hạnh phúc gia đình. Ca sĩ Hải Yến cũng phản bác quan điểm này của diễn viên Anh Đức. Đồng thời, cô khuyên rằng khi còn trẻ, các cặp đôi cần vun đắp cho tình yêu. Nữ ca sĩ tiết lộ, sau khi sinh con thứ hai, vợ chồng cô không ngủ chung một năm nhưng vẫn hạnh phúc.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/quang-tuan-thoi-diem-kho-khan-vo-chong-toi-phai-an-mi-goi-qua-ngay-1434257.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button