Thể Thao

Quế Ngọc Hải: ‘Tôi muốn vô địch V-League cùng SLNA’

Trung vệ Quế Ngọc Hải tiết lộ anh không mất nhiều thời gian suy nghĩ khi nhận được lời đề nghị trở lại thi đấu cho SLNA từ V-League 2022.

Quế Ngọc Hải là cầu thủ đầu tiên ký hợp đồng và ra mắt trực tuyến.

Do đang tập trung cùng đội tuyển Việt Nam nên Quế Ngọc Hải đã ký hợp đồng và ra mắt trực tuyến SLNA vào ngày hôm qua 13/1. Ảnh: Lam Thou

Hợp đồng của Quế Ngọc Hải với Viettel sẽ hết hạn vào tháng 12 năm 2021. Đội vô địch V-League 2019 muốn tái ký, trong khi TP.HCM và Bình Định cũng nhảy vào cuộc. Tuy nhiên, cựu đội trưởng tuyển Việt Nam đã quyết định trở lại đầu quân cho SLNA.

“Tôi không mất nhiều thời gian để quyết định nhận lời mời của SLNA”, Quế Ngọc Hải chia sẻ với VnExpress. “Đầu tiên, tôi có ước mơ vô địch V-League cùng đội bóng quê hương nhưng chưa thực hiện được. Cách đây 10 năm, anh trai tôi đã vô địch cùng SLNA, khi tôi còn là một cầu thủ trẻ. Nghe anh ấy kể.” cho biết, tôi luôn mơ ước được làm điều tương tự, thứ hai là không nơi nào tốt hơn khi được ở nhà, gần gia đình, thứ ba là tôi muốn được thi đấu dưới sự chỉ đạo của HLV Nguyễn Huy Hoàng, ông ấy là một thần tượng lớn. điều tốt nhất của tôi trong bóng đá ”.

Quế Ngọc Hải sinh năm 1993, trưởng thành từ lò đào tạo trẻ SLNA. Anh lên đội một năm 2012, thi đấu sáu năm, trước khi chuyển sang Viettel.

Trở lại SLNA lần này, anh ký hợp đồng có thời hạn 3 năm, đây được coi là nhân tố quan trọng trong kế hoạch mang chức vô địch V-League lần đầu tiên trở lại Vinh kể từ năm 2011. “Muốn thành công thì phải đi theo con đường. Mùa giải năm nay có nhiều đội bóng được đầu tư và chuyển nhượng mạnh nên sẽ khó đoán được top 3 chứ chưa nói đến chức vô địch, chúng tôi sẽ cố gắng động viên nhau và lan tỏa khát vọng, mong rằng SLNA sắp tới không chỉ đứng đầu mà còn được tham dự các kỳ Asian Cup ”, Quế Ngọc Hải nói thêm.

Nguyễn Trọng Hoàng ký hợp đồng 3 năm với SLNA vào ngày 13/1.

Nguyễn Trọng Hoàng ký hợp đồng 3 năm với SLNA vào ngày 13/1.

SLNA thành lập năm 1972, chưa từng xuống hạng. Ở mùa giải 2021, họ đứng cuối sau 12 vòng đấu, nhưng V-League sau đó đã hủy bỏ vì Covid-19.

Những năm gần đây, SLNA thường xuyên xảy ra tình trạng “chảy máu chất xám”. Tuy nhiên, với sự góp mặt của nhà tài trợ mới – Tập đoàn Tân Long, đội bóng xứ Nghệ đang tích cực củng cố nhân sự trước thềm mùa giải 2022. Ngoài Quế Ngọc Hải, họ đã gia hạn hợp đồng với Phan Văn Đức, chiêu mộ trở lại Nguyễn Trọng Hoàng, Trần Đình Hoàng …

Chủ tịch CLB Trương Sỹ Ba chia sẻ: “Những năm qua, SLNA làm ăn bết bát, đời cầu thủ ngắn, nên khi đội bóng eo hẹp, không đạt thành tích tốt, nhiều người đã bỏ đi. Ở bóng đá chuyên nghiệp. Bây giờ, chúng tôi sẽ cố gắng quản lý thật tốt, đưa bóng đá SLNA ngày càng khởi sắc, lấy lại phong độ ban đầu, không phụ lòng người hâm mộ. Vinh ‘sẽ sớm trở lại. “

Nghĩa Phú

.

Nguồn: https://vnexpress.net/que-ngoc-hai-toi-muon-vo-dich-v-league-cung-slna-4416282.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button