Tin Tức

Queen, Adam Lambert biểu diễn mừng Nữ hoàng Anh

LondonQueen, Adam Lambert và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng biểu diễn trong buổi hòa nhạc Platinum Jubilee, kỷ niệm 70 năm trị vì của Nữ hoàng Elizabeth, hôm 4/6.

Adam Lambert, Nữ hoàng biểu diễn để chào mừng Nữ hoàng Anh

Biểu diễn của Adam Lambert, Queen. Video: Youtube abermin

Nữ hoàng không xuất hiện tại sự kiện vì lý do sức khỏe. Cô gián tiếp “góp mặt” qua cái kẹp với Paddington Bear, buổi chiếu mở đầu của buổi lễ. Nữ hoàng và con gấu trò chuyện và dùng thìa gõ nhẹ vào tách trà theo nhịp điệu của bài hát Chúng tôi sẽ đá bạn. Sau đó, Adam Lambert và Queen xuất hiện, biểu diễn bài hát. Nhóm nghệ sĩ cũng thể hiện ca khúc Don’t Stop Me Now, We Are the Champions. 20 năm trước, nghệ sĩ guitar Brian May cũng đã chơi tại Cung điện Buckingham, trong Lễ kỷ niệm vàng kỷ niệm 50 năm của Nữ hoàng.

Nghệ sĩ kỳ cựu Rod Stewart hát bài hát Caroline ngọt ngào bởi Neil Diamond. Bài hát trước đó đã được bình chọn là bài hát chính thức của Lễ kỷ niệm bạch kim. Ở tuổi 77, ông vừa hát vừa nhảy cuốn hút khiến khán giả liên tục hò reo.

Diana Ross – giọng ca Mỹ được Hoàng gia Anh yêu thích – khép lại chương trình với ba ca khúc: Phản ứng dây chuyền, Cảm ơn bạn, không phải là núi đủ cao. Cô cho biết đây là niềm vinh dự và hạnh phúc khi được trở lại Anh biểu diễn sau 15 năm. Một số nghệ sĩ khác tham gia chương trình là Alicia Keys, Andrea Bocelli, Duran Duran, Á quân Eurovision 2022 – Sam Ryder …

Buổi hòa nhạc có tên Bữa tiệc bạch kim tại Cung điện, diễn ra trước Cung điện Buckingham, là một trong những hoạt động kỷ niệm 70 năm trị vì của Nữ hoàng. Các sự kiện khác trong Lễ kỷ niệm Bạch kim bao gồm: cuộc diễu hành Trooping the Colour, Đèn hiệu Platinum Jubilee, Lễ tạ ơn tại St. Paul, Bữa trưa trong Năm Thánh lớn, Lễ hội Platinum Jubilee …

Theo dõi Reuters, rất có thể đây là Lễ kỷ niệm bạch kim Lễ kỷ niệm lớn đầu tiên và duy nhất, có thể là cuối cùng của nước Anh đối với triều đại của Nữ hoàng. Người dân nước này tổ chức nhiều bữa tiệc đường phố, hòa nhạc và diễu hành cho đến hết ngày 5/6.

Hà Thu (theo dõi Hòn đá lăn)

Nguồn: https://vnexpress.net/queen-adam-lambert-bieu-dien-mung-nu-hoang-anh-4472408.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button