Giải Trí

Quốc Cơ kể lại lần làm Quốc Nghiệp bị rụt cổ cách đây 10 năm | Giải trí

[

Xuất hiện tại Kỷ niệm vui vẻ, anh em “hoàng tử xiếc” Quốc Cơ-Quốc Nghiệp đã khiến cả trường quay vô cùng thích thú. Đến với chương trình, cả hai đã tái hiện lại màn trình diễn đã làm nên tên tuổi của hai anh em tại Britain’s Got Talent 2018.
Quốc Cơ kể lại lần Quốc Nghiệp rụt cổ cách đây 10 năm - ảnh 1

Anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp biểu diễn lại tiết mục đã làm nên lịch sử tại Britain’s Got Talent 2018

Ảnh: BTC

Chia sẻ về cảm xúc khi thực hiện tiết mục mạo hiểm này, Quốc Cơ cho biết: “Khi tôi và Nghiệp biểu diễn một đoạn ngắn của chương trình tại tìm kiếm tài năng Anh, cảm xúc bắt đầu ùa về. Một tuần ở đó từ bán kết đến chung kết, đó là tuần khiến tôi sợ hãi nhất trong sự nghiệp của mình ”. Hơn nữa, nam nghệ sĩ còn tiết lộ khi đề nghị thực hiện tiết mục này. , người em không đồng ý vì Quốc Nghiệp còn gia đình và cả hai không thể lường trước được những rủi ro sẽ xảy ra trong quá trình tập luyện và biểu diễn, tuy nhiên, anh em “hoàng tử xiếc” vẫn quyết định đánh đổi ngành xiếc Việt Nam để vươn ra thế giới cũng như được chú ý nhiều hơn. “Chúng ta chỉ có hai con đường, nếu Cơ và Nghiệp thực hiện thành công động tác này, các anh em nghệ sĩ xiếc Việt Nam Quốc Cơ – Quốc Nghiệp sẽ mở ra một cánh cửa vinh quang. Nếu không, tôi sẽ là tội đồ của gia đình … ”, Quốc Cơ tâm sự với MC Lại Văn Sâm.
Quốc Cơ kể lại lần Quốc Nghiệp rụt cổ cách đây 10 năm - ảnh 2

Quốc Cơ rất vui khi nghe Quốc Nghiệp chia sẻ về bản thân

Theo lời của anh trai nữ ca sĩ, chồng Ngọc Mai cũng muốn nghe một lời hứa của Quốc Cơ khi cả hai đi diễn ở Đài Loan 10 năm trước. Quốc Cơ tâm sự: “Trước khi chương trình phát sóng, tôi đã làm cho Nghiệp ngã một lần, lúc đó xương cổ của Nghiệp đã rút ra rồi. Cả hai đi tìm bác sĩ để kéo cổ Nghiệp ra. Tôi không thể ngừng diễn nên khi. bình phục được khoảng một tháng thì người ta bắt chúng tôi lên truyền hình, trên sóng truyền hình đó tôi có nói với Karma một câu: “Karma, tin anh đi anh. Anh sẽ không để em gục ngã nữa “. Tuy nhiên, Quốc Nghiệp ngay lập tức” tố cáo “:” Nhưng từ chục năm đó đến nay, em sa sút nhiều lắm “.

Bên cạnh đó, nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với người anh của mình. Chồng ca sĩ Ngọc Mai tâm sự: “Đối với tôi, anh Cơ luôn là thần tượng từ nhỏ. Trong đêm diễn tại Đài Loan, tôi nói rằng được biểu diễn cùng anh Cơ là một niềm mơ ước và vinh dự. Tôi không sợ bất cứ điều gì, kể cả nếu tôi bị té, ngã hay mất mạng, tôi vẫn muốn biểu diễn cùng anh Cơ ”. Sau khi nghe em trai chia sẻ, chồng MC Hồng Phượng đã ôm chầm lấy em trai trong tràng pháo tay của khán giả.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/quoc-co-ke-lai-lan-lam-quoc-nghiep-bi-rut-co-cach-day-10-nam-1384150.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button