Sức Khỏe

Quốc Cơ – Quốc Nghiệp: Chinh phục kỷ lục sức khỏe cùng kỷ lục dinh dưỡng

Chinh phục kỷ lục sức khỏe để phá kỷ lục của chính bạn

Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã xuất sắc vượt qua kỷ lục Guiness của chính mình trong 5 năm trước đó với thử thách cùng chồng đầu tiên đi thăng bằng trên 100 bậc thang trong thời gian 53 giây. Ít ai biết, đằng sau chiến thắng là cả một hành trình chăm sóc sức khỏe chủ động để vượt qua những khó khăn về sức khỏe và thể chất.

So với 5 năm trước, hiện tại sức khỏe của hai anh em Cổ Nghiệp cũng bị ảnh hưởng một phần do chấn thương. Khoảng thời gian bị cô lập ở Việt Nam cũng hạn chế sự tiến bộ của việc luyện tập chung. Tình hình dịch bệnh phức tạp tại Tây Ban Nha và thời tiết giá lạnh tại đây cũng ảnh hưởng trực tiếp đến thể lực và sức bền của hai anh em trong quá trình thi đấu. Vì vậy, cùng với mục tiêu chinh phục kỷ lục Guiness, hai anh em Quốc Cơ Quốc Nghiệp đặt mục tiêu chinh phục kỷ lục sức khỏe của chính mình.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp: Chinh phục hồ sơ sức khỏe và hồ sơ dinh dưỡng - ảnh 1

Quốc Cơ – Quốc Nghiệp trong khoảnh khắc phá kỷ lục Guiness 2021

Ghi nhận dinh dưỡng từ Nutrilite – Trợ lý sức khỏe đồng hành cùng hai nghệ sĩ

Để thực hiện các tư thế một cách chính xác, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp luôn phải đảm bảo sức khỏe và thể lực thật vững vàng. Bên cạnh việc tập luyện, chế độ dinh dưỡng đầy đủ là điều kiện tiên quyết để hai anh em theo đuổi đam mê xiếc.

Chế độ dinh dưỡng của hai anh em luôn có đủ các nhóm chất như Protein, Omega-3, vitamin, khoáng chất và dinh dưỡng thực vật. Tuy nhiên, không phải lúc nào thời gian cũng cho phép hai anh em chuẩn bị những bữa ăn lành mạnh, và việc cân đo đong đếm bữa ăn hàng ngày đã cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết là điều khá khó khăn.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp: Chinh phục hồ sơ sức khỏe và hồ sơ dinh dưỡng - ảnh 2
Nền tảng dinh dưỡng vững chắc là tiền đề để hai “hoàng tử xiếc” đạt được những kỷ lục về sức khỏe

Vì vậy, kết hợp sử dụng thực phẩm bổ sung dinh dưỡng bên cạnh bữa ăn hàng ngày là cách Quốc Cơ Quốc Nghiệp chủ động chăm sóc sức khỏe. Trong đó, tăng cường nền tảng dinh dưỡng bằng các sản phẩm từ Nutrilite là thói quen không thể thiếu để hai anh em cải thiện sức khỏe một cách an toàn và hiệu quả.

Là thương hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, vitamin và sức khỏe bán chạy số 1 thế giới trong 13 năm liên tiếp *, Nutrilite tự hào đồng hành cùng Quốc Cơ – Quốc Nghiệp để chủ động chăm sóc sức khỏe của bạn trong suốt chặng đường. Chinh phục kỷ lục Guinness thế giới với giải pháp dinh dưỡng nền tảng của Nutrilite.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp: Chinh phục hồ sơ sức khỏe và hồ sơ dinh dưỡng - ảnh 3
Giải pháp dinh dưỡng nền tảng từ Nutrilite.

n

Cụ thể, hai nghệ sĩ Quốc Cơ – Quốc Nghiệp dễ dàng nạp đủ protein một cách lành mạnh, hỗ trợ tăng cơ săn chắc từ thực phẩm bổ sung protein thực vật. Nạp chất béo omega-3 mỗi ngày hỗ trợ hai anh em tăng cường sức khỏe của da, mắt và não bộ. Hơn nữa, sức đề kháng cũng được tăng cường với các vitamin, khoáng chất và dinh dưỡng thực vật từ nhiều loại rau và trái cây.

Sau những nỗ lực tập luyện và chăm sóc sức khỏe, chiến thắng của hai “hoàng tử xiếc” là kết quả đáng tự hào mà ai cũng mong chờ. Trên hành trình đó, Nutrlite tự hào là nhãn hàng dinh dưỡng đã đồng hành cùng Quốc Cơ – Quốc Nghiệp chinh phục những kỷ lục sức khỏe, mang về vinh quang cho chính anh và người hâm mộ Việt Nam.

Nutrilite là thương hiệu bán chạy số 1 về chất bổ sung dinh dưỡng, vitamin và thực phẩm sức khỏe trên toàn thế giới

có hơn 85 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng, kết hợp những tinh hoa của khoa học và thiên nhiên.

Quốc Cơ – Quốc Nghiệp: Chinh phục hồ sơ sức khỏe và hồ sơ dinh dưỡng – ảnh 4

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2007, các sản phẩm của Nutrilite hỗ trợ người dân Việt Nam chủ động chăm sóc sức khỏe thông qua các giải pháp dinh dưỡng phòng ngừa bệnh tật và tối ưu hóa sức khỏe như: Giải pháp dinh dưỡng cơ bản, chăm sóc sức khỏe miễn dịch, tim mạch, xương khớp, quản lý cân nặng hợp lý…

Nguồn: Euromonitor International Limited; Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, vitamin và thực phẩm bảo vệ sức khỏe; Thương hiệu toàn cầu, Giá trị bán lẻ RSP, Tỷ lệ phân chia, Chỉ số năm 2020.

Tìm hiểu thêm tại:

Nguồn: https://thanhnien.vn/quoc-co-quoc-nghiep-chinh-phuc-ky-luc-suc-khoe-cung-ky-luc-dinh-duong-post1416409.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button