Giải Trí

Quốc Cơ – Quốc Nghiệp xác lập thành công kỷ lục Guinness mới

[

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp xác lập thành công kỷ lục Guiness cuối cùng - Ảnh 1.

Đây được xem là cột mốc ấn tượng trong sự nghiệp của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp

buổi thành lập ghi lại diễn ra vào tối 3/2 (giờ Việt Nam), chậm hơn 1 tiếng so với dự kiến ​​ban đầu. Quốc Cơ – Quốc Nghiệp phải bịt mắt chồng đầu leo ​​10 bậc cầu thang, băng qua đoạn đường dài 10m rồi đi xuống 10 bậc thang…

Theo quy định của Tổ chức ghi lại Kỷ lục Guinness ở Ý, anh em nhà Giang đã 3 lần thực hiện. Tuy nhiên, chỉ trong lần đầu tiên, họ đã hoàn thành trong thời gian 115 giây. Cả hai không giấu nổi sự xúc động khi lại có thêm một thành tích ấn tượng, bến đỗ cuối cùng trong sự nghiệp đỉnh cao của hai anh em hơn 20 năm qua.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp xác lập thành công kỷ lục Guiness cuối cùng - Ảnh 2.

Anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp căng thẳng khi thực hiện thử thách

Quốc Cơ tự hào khi có thêm một cột mốc mới trong sự nghiệp. Anh cho biết trong quá trình xác lập kỷ lục, anh suýt gặp tai nạn nhưng rất may đã lấy lại tinh thần để hoàn thành tốt. Trong khi đó, Quốc Nghiệp chia sẻ: “Tôi chỉ biết làm tốt trách nhiệm của mình vì còn quá nhiều lo lắng. Chúng tôi nghĩ chỉ làm được một lần, không thể có lần thứ hai. Dù thế nào cũng phải giữ bình tĩnh. Và đó là điều đã giúp chúng tôi vượt qua.”

Đồng thời, anh em nhà Giang gửi lời cảm ơn đến sự tin tưởng và ủng hộ của khán giả trong chặng đường vừa qua. Quốc Cơ cho biết đó chính là động lực để cả hai xác lập thành công kỷ lục thế giới mới.

Trước, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp căng thẳng và áp lực vì liên tục bị ngã khi tập luyện khiến cả hai bị thương nhẹ. Thậm chí, trước ngày ghi hình, anh em nhà Giang đã có buổi tập trên sân khấu chính thức.

Trong phần tập bịt mắt không di chuyển, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã thành công với thời gian 95 giây. Tuy nhiên, khi bị bịt mắt, Quốc Cơ đã định hướng sai và trượt ngã khiến Quốc Nghiệp ngã xuống nệm an toàn. Trước sự việc này, họ quyết định dừng tập luyện. Hai anh em không tránh khỏi áp lực vì kỷ lục này khá khó và hạn chế về thời gian.

Nguồn: https://thanhnien.vn/quoc-co-quoc-nghiep-xac-lap-thanh-cong-ky-luc-guinness-moi-185230203200837839.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button