Giải Trí

Quý Bình làm MV tặng sinh nhật bà xã doanh nhân

Quý Bình thực hiện sản phẩm MV tặng vợ nhân ngày sinh nhật. Họ đã xa nhau trong ba tháng qua vì dịch Covid-19.

18 tháng 9 năm Quý Bình chia sẻ MV Nợ nhau cả đời. Đây là món quà âm nhạc anh dành tặng vợ – doanh nhân Ngọc Tiên nhân dịp sinh nhật cô.

MV Quý Bình tặng vợ

Clip tổng hợp những khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi trong 4 năm bên nhau. Bài hát với ca từ ý nghĩa kể về tấm lòng của một người đàn ông dành cho người bạn đời của mình. Anh hy vọng tình yêu sẽ giúp họ vững vàng trước sóng gió. Nam diễn viên đã ghi hình lại và yêu cầu ê-kíp chỉnh sửa chỉ sau vài ngày. Trong ngày sinh nhật vợ, anh đã phát một đoạn video khiến Ngọc Tiên bất ngờ.

Do dịch Covid-19, vợ anh Quý Bình đã mắc kẹt trên đảo Phú Quốc suốt 3 tháng qua. Cả hai cách xa nhau về địa lý và hàng ngày chỉ có thể nhìn thấy nhau qua màn hình điện thoại. Nam diễn viên cho biết dù cả hai rất nhớ nhau nhưng cũng phải tuân theo quy luật về khoảng cách. Họ hy vọng dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát để có thể đoàn tụ.

Quý Bình làm MV tặng sinh nhật vợ
Quý Bình hạnh phúc vì được vợ đứng sau ủng hộ việc kinh doanh và nghệ thuật.

Doanh nhân Ngọc Tiến bày tỏ sự xúc động khi nhận được món quà đặc biệt từ người bạn đời. Cô không quên khen ngợi anh đã luôn truyền cho cô nghị lực và niềm tin. “Cuộc sống luôn mang đến cho chúng ta nhiều thử thách, đôi khi phải gọi là” bão tố “. Trái tim nóng và bản lĩnh vững vàng sẽ là bàn tay vô hình luôn siết chặt cả hai cùng vượt qua khó khăn”.

Quý Bình quen bà xã Ngọc Tiên từ năm 2017 trong một sự kiện do công ty của cô tổ chức. Ngay lần gặp đầu tiên, cả hai đã ấn tượng và dành nhiều thiện cảm cho nhau. Từ bạn bè, họ bắt đầu mối quan hệ yêu đương. Nam diễn viên và vợ trải qua 3 năm quen nhau trước khi chính thức “về chung một nhà” vào tháng 12 năm ngoái.

Do đặc thù công việc khác nhau nên nhiều khi cả hai vợ chồng phải xa nhau nhiều ngày. Tuy nhiên, Quý Bình và vợ luôn hiểu và thông cảm cho nhau. Hiện cả hai đều muốn có con, nhưng họ tin rằng đứa trẻ là của Chúa nên họ để mọi thứ diễn ra tự nhiên.

“Tôi và vợ đều tin chắc rằng một khi đã chọn ở bên nhau thì phải quyết tâm vượt qua mọi khó khăn. Chúng tôi xây dựng nền tảng gia đình dựa trên sự tôn trọng và thấu hiểu lẫn nhau”, Quý Bình chia sẻ. . Nam diễn viên tự hào cho biết ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhiều khán giả đã chuyển sang yêu mến và ngưỡng mộ vợ chồng anh vì họ thấy được tình cảm chân thành mà cả hai dành cho nhau.

Thuy Ngoc

Vợ Quý Bình: 'Tôi cố gắng sống với những bình luận tiêu cực!'

Vợ Quý Bình: ‘Tôi cố gắng sống với những bình luận tiêu cực!’

Sau 2 tháng kể từ khi tổ chức lễ cưới với Quý Bình, doanh nhân Ngọc Tiên cho biết cô đã vượt qua nhiều áp lực, điều chỉnh dư luận để thích nghi với vai trò người phụ nữ trong gia đình.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/nhac/quy-binh-lam-mv-tang-sinh-nhat-ba-xa-doanh-nhan-776230.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button