Giáo Dục

Quy định cụ thể việc sinh viên trở lại trường

Tin tức Giáo dục Đặc biệt trong in ấn Thiếu niên Ngày mai (8.2) cũng sẽ gửi đến bạn đọc một tin vui về việc tuyển dụng nhân sự những tháng đầu năm, đặc biệt liên quan đến những ngành bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch. Covid-19khối dịch vụ.

Bản tin Giáo dục đặc biệt 8.2: Quy định cụ thể về việc học sinh đi học lại - ảnh 1

Sinh viên ĐH Công nghiệp TP.HCM tựu trường trong những ngày có dịch Covid-19 năm 2020

Trở lại trường học nhưng hoàn toàn thể diện?

Ngay trong ngày hôm nay (7.2), nhiều trường đại học trên địa bàn TP.HCM như Kinh tế, Khoa học xã hội và nhân văn, Tài chính-Marketing, Khoa học tự nhiên… bắt đầu đón sinh viên tựu trường. học trực tiếp. Tuy nhiên, lịch học trực tiếp của trường kéo dài từ tháng 2 đến tháng 3 với nhiều mốc thời gian khác nhau nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh trong năm học. Phòng chống dịch Covid-19.

Có trường ưu tiên cho sinh viên năm nhất đến nhập học sớm. Một số trường thực hành cả hình thức trực diện và học trực tuyến… Bên cạnh đó, các trường cũng lên kế hoạch cho sinh viên đăng ký ở ký túc xá, phương án cụ thể ứng phó với dịch khi sinh viên đến nhập học… Chi tiết thông tin này sẽ có trong số đặc biệt bản tin giáo dục Thiếu niên ngày mai (8.2).

Những ngành nào có nhu cầu nhân lực mạnh vào đầu năm 2022?

Bà Phạm Thị Hoài Linh, Giám đốc Nhân sự Navigos Group, nhìn nhận các doanh nghiệp trong ngành hàng tiêu dùng vừa trải qua một năm đầy biến động do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Do đó, trong quý I / 2022, việc tuyển dụng trong lĩnh vực này nhộn nhịp trở lại do các doanh nghiệp bắt đầu sử dụng ngân sách mới.

\n

Bên cạnh đó, các vị trí công nghệ thông tin và nhân viên bán hàng cũng đang được các doanh nghiệp tài chính ngân hàng tuyển dụng với số lượng lớn.

Ngành công nghiệp và nghỉ dưỡng cũng được Navigos Search dự báo sẽ tăng mạnh trong 6 tháng đầu năm nay.

Những ngành nghề nào khác đang có nhu cầu cao? Cụ thể, TP.HCM sẽ cần bao nhiêu lao động? Bản tin giáo dục đặc biệt Thiếu niên ngày mai (8.2) sẽ giải đáp những băn khoăn này.Nguồn: https://thanhnien.vn/tin-tuc-giao-duc-dac-biet-8-2-quy-dinh-cu-the-viec-sinh-vien-tro-lai-truong-post1427548.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button