Giáo Dục

Quỹ học bổng 10 tỷ đồng cho học sinh tài năng TH School

TH School sẽ trao 61 suất học bổng theo chương trình “Vì tầm vóc Việt” cho các học sinh tài năng vào lớp 6 đến lớp 11 năm học 2022-2023.

Trong đó, 47 suất học bổng trị giá 30% học phí sẽ dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 11; 14 suất học bổng trị giá 50%, 70% và 100% học phí từ lớp 9 đến lớp 11 tại hệ thống trường TH hai cơ sở Chùa Bộc và Hòa Lạc (Hà Nội). Chương trình học bổng dành cho tất cả sinh viên hiện tại và sinh viên mới đến từ bất kỳ quốc gia nào.

Để đăng ký học bổng, sinh viên cần có điểm trung bình 8.0 trong hai năm học gần nhất (năm học 2019-2020 và 2020-2021) ở các môn Toán, Tiếng Anh và Khoa học. Những học sinh đạt giải trong nhiều cuộc thi trong nước và quốc tế, các hoạt động ngoại khóa, có khả năng lãnh đạo và năng khiếu về thể thao, nghệ thuật… cũng được khuyến khích tham gia.

Quy trình đăng ký học bổng bao gồm ba vòng tuyển chọn, với bài kiểm tra tư duy theo tiêu chuẩn quốc tế CAT4, trình bày các dự án cá nhân và thuyết trình trước hội đồng xét học bổng. Sinh viên sau khi nhận được học bổng sẽ cần phải hoàn thành một dự án liên quan đến tính bền vững, bảo vệ môi trường hoặc từ thiện. Đại diện TH School cho biết, đây là sự khác biệt trong tư duy và tầm nhìn giáo dục của trường, tập trung vào việc khám phá sự đồng cảm và lòng nhân ái trong mỗi cá nhân. Sinh viên có thể đăng ký học bổng ở đây, hạn chót là ngày 10 tháng 1 năm 2022.

TH School cung cấp một môi trường học tập quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại.  Độc giả có thể xem thêm thông tin về Học bổng Vì Người Việt Nam tại địa chỉ website.

TH School cung cấp một môi trường học tập quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại.

Chương trình học quốc tế tại TH School

TH School đào tạo theo chương trình Cambridge, hướng tới sự phát triển toàn diện của học sinh Việt Nam và nước ngoài. Trường gồm hai cơ sở tại Chùa Bộc và Hòa Lạc. Học sinh tốt nghiệp trường TH sẽ nhận được Chứng chỉ Giáo dục Trung học Phổ thông Quốc tế (IGCSE) và Tú tài Anh (A-levels) do Cambridge cấp, tạo bước đệm để vào các trường đại học trên thế giới.

“Chúng tôi hy vọng sẽ tạo ra một thế hệ học sinh đạt chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam thông qua chương trình giáo dục quốc tế kết hợp với bản sắc văn hóa truyền thống dân tộc”, đại diện TH School chia sẻ.

TH School cung cấp một môi trường học tập lấy quốc tế làm trung tâm, đồng thời nuôi dưỡng và tôn vinh các giá trị và bản sắc văn hóa Việt Nam.

Học sinh và giáo viên trong một buổi biểu diễn văn nghệ ở trường.

Tại TH School, học sinh được học chương trình Cambridge với 80% tiếng Anh và 20% tiếng Việt từ mẫu giáo đến hết trung học phổ thông như chương trình IPC, IGCSE, A-level … Sau khi tốt nghiệp THPT, học sinh sẽ nhận được chứng chỉ A-level. có giá trị trên toàn thế giới, là nền tảng để giành học bổng tại các trường đại học hàng đầu thế giới, mở rộng cơ hội chọn trường trong tương lai. Tương lai.

Nhà trường cũng chú trọng xây dựng chương trình học tiếng Việt tinh tế, giảng dạy theo phương pháp hiện đại, giúp người học dễ dàng tiếp thu kiến ​​thức về lịch sử, văn hóa Việt Nam, khơi dậy lòng tự hào dân tộc.

TH School khởi động quỹ học bổng 10 tỷ đồng cho năm học mới - 2

Sinh viên được tham gia các hoạt động rèn luyện sức khỏe và theo đuổi đam mê của mình.

Trường nội trú TH Hòa Lạc là thành viên của Hiệp hội các trường nội trú Australia, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, với đầy đủ tiện nghi học tập và sinh hoạt. Tại đây, học sinh sẽ được học cách sống tự lập, tự quản lý thời gian học tập và tự lập trong các hoạt động cá nhân. Trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, giúp rèn luyện sức khỏe và ý thức giúp đỡ cộng đồng cho học sinh.

Bữa ăn của TH School luôn được đảm bảo chất lượng về dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm

Các bữa ăn tại TH school được cam kết đảm bảo chất lượng dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nhà trường cũng xây dựng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, đầu tư và phát triển Học viện Nhân lực – nơi cung cấp các chương trình đào tạo, cập nhật và nâng cao trình độ, kỹ năng giảng dạy của giáo viên theo hướng chuẩn quốc tế.

Đại diện trường TH cho biết, tại hệ thống trường học, việc phát triển thể chất của học sinh được chú trọng là thể dục thể thao và dinh dưỡng. Trường có hệ thống bếp và bếp trưởng tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, dinh dưỡng và đa dạng trong khẩu phần ăn của học sinh.

Hà Thanh (Ảnh: Trường TH)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/quy-hoc-bong-10-ty-dong-cho-hoc-sinh-tai-nang-th-school-4383940.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button