Giải Trí

Quyền Linh lo cặp đôi cùng họ cùng quê tham gia hẹn hò là ‘bà con’ | Giải trí

[

Chương trình Bạn muốn hẹn hò? tập 732 lên sóng với sự tham gia của Đỗ Anh Tuấn (33 tuổi – Thanh Hóa), ​​làm việc tại Bình Dương và Đỗ Thị Nga (32 tuổi – Thanh Hóa), ​​làm nhân viên. kinh doanh tại Bình Dương.
Vừa nghe lời giới thiệu của hai vị khách cùng quê, MC Quyền Linh Tò mò hỏi thăm huyện, thật tình cờ cả hai đều ở Yên Ninh (Thanh Hóa). Không dừng lại ở đó, cả Anh Tuấn và Đỗ Thị Nga đều trùng họ khiến nam MC lo lắng: “Hai người trùng hợp nhiều, lạ quá. Đến giờ phút này, Hồng Vân cũng lao ra hàng rào để xem mặt nam sinh “xem có giống nhau không”. Sau khi xem qua, nữ MC thở dài nhận xét cả hai không có nét giống nhau.
Quyền Linh lo lắng cặp đôi cùng họ tham gia hẹn hò là

Anh Tuấn thừa nhận bản thân từng bồng bột, ham chơi khiến cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ

Nói về hoàn cảnh, Anh Tuấn cho biết anh từng trải qua một cuộc hôn nhân nhưng có ly hôn. Người đàn ông có một cô con gái 6 tuổi sống với mẹ. “Có lẽ chúng tôi chưa tìm được tiếng nói chung khi về sống chung. Một phần là do tôi lúc đó còn bồng bột, ham chơi nên chưa lo lắng, chăm sóc vợ nhiều. hai người đã có một khoảng cách không hàn gắn được. Nên tan vỡ, “anh bộc bạch.
Về phần Đỗ Thị Nga, cô cũng đã chia tay cuộc hôn nhân và hiện đang đi làm người mẹ đơn thân. Lúc này, Hồng Vân hỏi Anh Tuấn có sợ con gái nuôi con nhỏ không thì nhận được câu trả lời: “Tất nhiên, nếu lấy chồng, tôi cũng sẽ chăm sóc em bé. Vì dù sao đó cũng là con của cô ấy mà” . Điều này khiến Quyền Linh hài lòng và ra sức “đẩy thuyền” cho cặp đôi.
Quyền Linh lo lắng cặp đôi cùng họ, cùng quê tham gia hẹn hò là

Bà mẹ đơn thân Đỗ Thị Nga khiến hai MC trầm trồ khen ngợi là người đẹp tài năng.

Khi được hỏi về mẫu người lý tưởng của mình, Đỗ Thị Nga chia sẻ cô thích người cao để có cảm giác được che chở. Bên cạnh đó, cô mong tìm được một người hướng ngoại, thích chơi bời thể thao giống tôi. Về phần Anh Tuấn, anh thích một người phụ nữ hiền lành, yêu thương động vật, biết kính trên nhường dưới.

Sau khi rào cản tình yêu mở ra, cặp đôi đã có thể gặp mặt trực tiếp. Cả hai khách mời đều cảm thấy đối phương rất quen khiến Hồng Vân ngơ ngác: “Thôi chết đi, coi chừng họ hàng xa”. Sau một vài thông tin trao đổi, Anh Tuấn cho biết rất có thể anh đã gặp Đỗ Thị Nga khi đầu quân cho một câu lạc bộ đồng hương. Kể từ đó, cuộc trò chuyện của cặp đôi diễn ra khá suôn sẻ và thoải mái chia sẻ về công việc, cuộc sống. Bà mẹ đơn thân bày tỏ mong gặp được người tốt, hơn mình “một cái đầu”. Nghe đến đây, Anh Tuấn khẳng định ngay rằng anh sẽ làm được điều này.

Quyền Linh lo lắng cặp đôi cùng họ, cùng quê tham gia hẹn hò là

Hai MC mong rằng sau cái duyên đến với chương trình, cặp đôi sẽ nhanh chóng nên duyên vợ chồng

Kết quả là sau quá trình trò chuyện và tìm hiểu, cặp đôi đã nhanh chóng bấm nút hẹn hò khiến cả trường quay phải vỗ tay khen ngợi. Hai MC Quyền Linh và Hồng Vân bật thốt lên bày tỏ: “Mình thấy hai bạn hợp nhau rất nhiều thứ, từ quê quán, tên tuổi, thậm chí là nhìn nhau. Có lẽ đây là duyên số, cùng nhau đi nhé.” của tình yêu này để có một cái kết đẹp “.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/quyen-linh-lo-cap-doi-cung-ho-cung-que-tham-gia-hen-ho-la-ba-con-1404818.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button