Đời Sống

Quyền Linh tiết lộ điểm tựa tuổi trung niên

Sức khỏe và nền tảng tài chính vững vàng để chủ động trước các sự kiện luôn được Quyền Linh coi trọng, giúp anh yên tâm hơn khi bước vào tuổi trung niên.

Có sự nghiệp và hạnh phúc viên mãn bên vợ và hai cô con gái xinh đẹp, nghệ sĩ Quyền Linh không bao giờ cho phép mình ngừng cố gắng. Trước khi kết hôn, nam nghệ sĩ cũng trải qua những tháng ngày khó khăn về tài chính.

“Tôi chỉ biết cố gắng đến mức không còn gì để phấn đấu. Ai bảo tôi làm được việc gì thì làm, dù có kiệt sức tôi vẫn cố gắng. Điều may mắn nhất của tôi là có sức khỏe tốt. để làm những gì bạn muốn “, anh bộc bạch.

Khi đã nổi tiếng, Quyền Linh vẫn chọn lối sống giản dị, tích cực, trân trọng những gì đang có, chăm chỉ làm việc, tránh hoang phí. Anh luôn cảm thấy hạnh phúc khi là chỗ dựa tinh thần cho gia đình nhỏ.

Quyền Linh là nghệ sĩ được yêu mến vì sự chân chất, gần gũi với người nông dân.  Hình ảnh:

Quyền Linh là nghệ sĩ được yêu mến vì sự chân chất, gần gũi với người nông dân. Hình ảnh: NVCC

Ở tuổi trung niên, điều khiến Quyền Linh lo lắng nhất là không còn đủ sức khỏe để tiếp tục vai trò trụ cột của gia đình. Chia sẽ với VnExpressNam MC cho biết cách đây 3 năm anh phải từ chối nhiều lời mời làm MC, đóng phim vì lý do sức khỏe. Đây là hậu quả của một thời gian dài làm việc mệt mỏi, ăn uống mất trật tự … Anh được bác sĩ khuyên nên giảm bớt công việc, nhưng vì yêu nghề và muốn làm điều gì đó cho những người không may mắn nên anh vẫn cố gắng.

“Tôi may mắn có được sự tin tưởng, yêu thương của bà con nên càng phải làm sao cho xứng đáng với tình yêu thương này”, Quyền Linh bộc bạch. Đó cũng là lý do thôi thúc anh tìm hiểu các giải pháp chăm sóc sức khỏe, bảo vệ bản thân trước những rủi ro. Và cũng vì chứng kiến ​​nhiều hoàn cảnh đáng tiếc nên nam nghệ sĩ nhận thấy ngoài việc chăm lo sức khỏe, mỗi người cũng cần chủ động chuẩn bị tài chính dự phòng.

Mới đây, Quyền Linh tiết lộ anh đã tìm được những người “bạn tri âm” sẵn sàng hỗ trợ mình ở tuổi trung niên. “Bạn thứ nhất giống như một vệ sĩ, sẵn sàng bảo vệ mình trước rủi ro. Bạn thứ hai giống nhân viên ngân hàng, giúp giữ tiền và cho tôi rút tiền khi cần. Còn bạn thứ ba thực sự là chuyên gia tài chính, giúp tôi với đầu tư tài sản của tôi một cách khôn ngoan và an toàn. Những người này là gói giải pháp bảo vệ và đầu tư toàn diện của Techcombank ”, nam MC cho biết thêm.

Anh cho biết rất đồng tình với bà xã Dạ Thảo về quan điểm này khi cân nhắc giải pháp đầu tư và bảo vệ tài sản này. Cặp đôi tâm đắc hơn khi sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư Di sản do Techcombank cung cấp còn giúp khách hàng lựa chọn quỹ đầu tư theo thời gian hưu trí mong muốn.

Theo nghệ sĩ Quyền Linh, với những người ở độ tuổi trung niên như anh, món quà chăm sóc sức khỏe chuẩn quốc tế Doctor Anywhere mà Techcombank dành tặng khi tham gia sản phẩm Legacy là khá thiết thực. Theo đó, việc có bác sĩ riêng trực tiếp theo dõi và chăm sóc sức khỏe, đồng thời luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn sức khỏe trực tuyến 24/7 cho khách hàng là một lợi thế lớn.

Nghệ sĩ Quyền Linh cho rằng điểm tựa tin cậy để bảo vệ mình, gìn giữ và phát triển gia sản sẽ tạo nên thế vững vàng cho cả gia đình.

Nghệ sĩ Quyền Linh tin rằng, điểm tựa tin cậy để bảo vệ mình, gìn giữ và phát triển gia sản sẽ tạo nên tâm thế vững vàng cho cả gia đình. Hình ảnh: NVCC

Những quan điểm về cách đầu tư cho cuộc sống theo lối sống giản dị, năng động sẽ được Quyền Linh chia sẻ cụ thể hơn tại tọa đàm “Khám phá hành trình tài chính ưu việt” “Sức khỏe tinh thần – Sức bền” diễn ra tại Hà Nội. Hạ Hồi ngày 27/8.

Tại đây, các chuyên gia tài chính và bảo hiểm giàu kinh nghiệm đến từ Manulife Việt Nam, Manulife Investment Management (Việt Nam) và Techcom Capital cũng sẽ giới thiệu về bảo hiểm liên kết đầu tư Legacy và các giải pháp tài chính khác. giúp khách hàng có thêm lựa chọn đầu tư phù hợp với điều kiện tài chính để vừa được bảo vệ trước rủi ro sức khỏe, vừa gia tăng tài sản an toàn trong tương lai.

Bình đẳng

Nguồn: https://vnexpress.net/quyen-linh-tiet-lo-diem-tua-tuoi-trung-nien-4504306.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button