Giải Trí

Quyền Linh: ‘Vụ việc quảng cáo vừa qua là bài học sau 20 năm của tôi’

Nam nghệ sĩ thừa nhận mình thiếu tiết chế khi giới thiệu việc sử dụng một loại thực phẩm chức năng.

Trao đổi với Zing, Quyền Linh Tôi xin lỗi sau khi giới thiệu sản phẩm của S trên trang cá nhân. “Tôi đã thiếu tiết chế khi đưa ra sản phẩm trị bệnh tốt gấp 70 lần curcumin thông thường. Sự cố quảng cáo vừa qua là bài học sâu sắc cho tôi sau hơn 20 năm làm nghệ thuật. Tôi xin lỗi khán giả về hành vi thiếu kiềm chế của mình. ”, nam MC cho biết.

Quyền Linh cho biết anh chưa bao giờ quảng cáo sản phẩm không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tuy nhiên, anh đã nhầm về công dụng của sản phẩm sau khi sử dụng. Anh muốn khán giả hiểu rằng anh không phải là người quảng cáo bất chấp tiền bạc.

“Nói tôi quảng cáo bất chấp là không công bằng. Tôi từng thực hiện nhiều chương trình từ thiện tại các bệnh viện, phục vụ người nghèo, thấu hiểu nỗi khổ của người bệnh. Vì vậy, tôi rất hạn chế khi nhận lời quảng cáo sản phẩm”, anh nói.

Quyền Linh có độ tỉnh táo cao 1

Quyền Linh xin lỗi về việc quảng cáo sản phẩm quá phóng đại lợi ích của mình. Ảnh: Duy Anh.

Quyền Linh tâm sự thời gian qua anh nhận được nhiều lời mời đóng quảng cáo thực phẩm chức năng nhưng đều từ chối. Bản thân anh cũng là nạn nhân của chiêu trò ghép ảnh, lợi dụng danh nghĩa nghệ sĩ để quảng cáo tràn lan trên mạng xã hội.

“Tôi bức xúc khi hình ảnh của mình vẫn bị cắt xén, quảng cáo các sản phẩm về xương khớp, ung thư, trĩ, các sản phẩm nhạy cảm … Tôi chưa từng ký hợp đồng quảng cáo với các sản phẩm này. II mong cơ quan chức năng vào cuộc, xử lý những cá nhân, đơn vị tận dụng hình ảnh nghệ sĩ làm công cụ bán hàng ”, Quyền Linh cho biết thêm.

Trước đó, trong một video trên trang cá nhân của mình, Quyền Linh đã nói về nhiều tác dụng của sản phẩm S như hỗ trợ điều trị tế bào ung thư; giúp hỗ trợ tập trung điều trị viêm loét, tốt cho dạ dày và tốt hơn gấp 70 lần so với curcumin thông thường.

Tuy nhiên, trong giấy chứng nhận quảng cáo của Cục An toàn thực phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe S chỉ có tác dụng hỗ trợ chống oxy hóa, hỗ trợ phòng chống bệnh tật, giúp giảm các triệu chứng viêm loét. dạ dày, tá tràng, hỗ trợ nhanh liền sẹo, làm đẹp da, tốt cho phụ nữ sau sinh.

Cục Văn hóa cơ sở (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cũng đã có công văn yêu cầu các cơ quan, đơn vị liên quan kiểm soát chặt chẽ nội dung quảng cáo thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe. và các sản phẩm tương tự trên các phương tiện truyền thông đảm bảo nội dung trung thực, chính xác và rõ ràng.

(Theo Zing)

Bộ Văn hóa yêu cầu đính chính quảng cáo sai sự thật

Bộ Văn hóa yêu cầu đính chính quảng cáo sai sự thật

Cục trưởng Cục Văn hóa cơ sở (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) Ninh Thị Thu Hương đã ký công văn chấn chỉnh hoạt động quảng cáo thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/quyen-linh-vu-viec-quang-cao-vua-qua-la-bai-hoc-sau-20-nam-cua-toi-739312.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button