Giải Trí

Quyền Linh xót xa người mẹ giấu bệnh u não vì sợ con lo lắng

[

Quyền Linh xót xa cho người mẹ giấu bệnh u não vì sợ con lo lắng - Ảnh 1

Người phụ nữ bật khóc tiết lộ bị u não nhưng giấu con khiến Quyền Linh xót xa

Trong số mới nhất của chương trình Mẹ kế, Trương Quỳnh Anh đảm nhận vị trí MC cùng Quyền Linh. Khách mời trong tập này là mẹ chồng Phan Thị Ngọc Thơ (56 tuổi) và con dâu Lê Đào Thùy Giang (28 tuổi).

Quyền Linh xót xa cho người mẹ giấu bệnh u não vì sợ con lo cho con - Ảnh 2

Chị Ngọc Thơ và Thùy Giang tham gia chương trình Mẹ kế

Tiết lộ về ấn tượng đầu tiên, chị Ngọc Thơ và Thùy Giang đều cho biết có cảm tình với nhau ngay từ lần đầu gặp gỡ. Khi về chung một nhà, mẹ chồng thể hiện tình cảm với con dâu khiến hai MC không khỏi ghen tị. Bà Ngọc Thơ chia sẻ: “Gia đình tôi làm hết việc, để con dâu vui ngày nào, lâu lâu về là phải cho con thoải mái, có đủ cả.” áp lực công việc ở thành phố, ngày đầu tiên con gái về làm dâu, mẹ ôm cả đống mỹ phẩm 7 – 8 triệu cho tôi, lúc đó tôi xúc động lắm, bây giờ chưa có sinh nhật. , nhưng từ khi có con dâu, tôi có sinh nhật, ngày phụ nữ ”.

Thùy Giang hiện đang sống cùng chồng tại TP.HCM, còn bố mẹ chồng vẫn sinh sống và việc kinh doanh tại Đà Nẵng. Khoảng cách địa lý phần nào khiến việc chăm sóc nhau trở nên khó khăn. Nhắc đến chuyện ngày đêm mong con trở về, bà Ngọc Thơ không kìm được xúc động. MC Quyền Linh cũng bày tỏ cảm xúc của mẹ cô: “Nếu là tôi chắc tôi cũng buồn lắm, con dâu chăm con cũng khó, đi mua thuốc tôi cũng tự mua.” Nhìn vào ngôi nhà bên cạnh mẹ chồng con dâu Khi người ta nấu ăn ở nhà, tôi cũng rất đau lòng ”.

Quyền Linh thương cảm cho người mẹ giấu bệnh u não vì sợ con lo lắng - Ảnh 3

Sự thấu hiểu và chia sẻ của Quyền Linh khiến chị Ngọc Thơ xúc động khiến người phụ nữ bật khóc ngay tại chương trình

Câu nói của nam MC như xoáy sâu vào lòng khách mời khiến chị Ngọc Thơ xúc động nghẹn ngào: “Nói như chú Quyền Linh thì cháu cũng buồn nhưng các con ở xa quá. Năm 2012 bác ạ. nói rằng tôi có một khối u não, Nếu bạn phẫu thuật, bạn sẽ chết, nếu bạn không phẫu thuật, bạn cũng sẽ chết, tôi nghe như sét đánh ngang tai. Khi con ốm, con nghĩ mình tự lo được, chỉ lo, nói với con sợ con bỏ không chăm nên mỗi lần con ốm, con lại đi một mình. Thật tiếc khi tôi đi khám bệnh một mình, con trai và con dâu tôi không thiếu trách nhiệm như vậy ”.

n

Những tâm sự của Ngọc Thơ đều được con dâu lắng nghe. Hiểu được tâm tư của mẹ, Thùy Giang nghẹn ngào: “Mẹ em rất tình cảm, em cũng thương mẹ lắm nhưng cách mẹ thể hiện ra bên ngoài đôi khi vô tư quá lại vô tâm khiến mẹ buồn. Mẹ lại lấy công việc làm cái cớ để che chở. Tôi và vợ của tôi, để mẹ không buồn và vượt qua cho tôi “.

Quyền Linh xót xa cho người mẹ giấu bệnh u não vì sợ con lo cho con - Ảnh 4

Thùy Giang bật khóc xin lỗi vì bất cẩn khiến mẹ buồn

Tiết lộ thêm từ vợ chồng Thùy Giang – anh Võ Tiến Hùng (31 tuổi), cả mùa cả nhà không gặp nhau nhiều, mẹ vào phòng hai anh em bật tivi thì thấy có tiếng động. ra ngoài, nó sẽ được ít bị bỏ lỡ. . Điều này khiến MC Quyền Linh và Trương Quỳnh Anh không khỏi chạnh lòng.

Cuối chương trình, Quyền Linh cũng chia sẻ với vợ chồng Thùy Giang: “Thực ra mẹ con mình không cần áo mới, vòng cổ hay nhẫn mà chỉ cần sự gần gũi, sẻ chia. Mình nhận ra mẹ là người người phụ nữ cô đơn từ bên trong, tôi không can thiệp câu chuyện gia đình nhưng cũng cảm thấy rằng người mẹ đang thiếu sự quan tâm chăm sóc của hai đứa trẻ. Tất cả các thành viên trong gia đình đều dành nhiều tình cảm cho nhau nhưng điều đó vẫn chưa đủ, điều quan trọng là sự gần gũi để chăm sóc về mặt tinh thần chứ không phải qua điện thoại. Chúng tôi không đơn độc trong thành công của chính mình. “

Quyền Linh thương cảm cho người mẹ giấu bệnh u não vì sợ lo cho con - Ảnh 5

Khoảnh khắc con trai, con dâu bày tỏ tình cảm với mẹ và bật khóc khiến cả trường quay nghẹn ngào

Sự thẳng thắn và tâm lý của MC Quyền Linh đã giúp gia đình nhìn ra vấn đề, thương nhau nhiều nhưng vẫn thiếu. Khoảnh khắc cả gia đình ba người tay trong tay gửi những lời yêu thương chưa bao giờ bày tỏ khiến hai MC cũng không khỏi xúc động, mong gia đình ngày càng yêu thương nhau hơn.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/quyen-linh-xot-xa-nguoi-me-giau-benh-u-nao-vi-so-con-lo-lang-post1416715.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button