Thời Trang

Quyến rũ nồng nàn với trang phục ngày lạnh của Rue Agthonis | Thời trang 24/7 | Thời trang trẻ

Làm đẹp từ những điều nhỏ nhất được hình thành từ khát vọng muôn đời của người phụ nữ, ngay cả trong những lúc nguy hiểm, gian khổ nhất như chiến tranh, dịch bệnh thì chị em vẫn không ngừng khao khát được làm đẹp. Trong thời đại đại dịch khủng khiếp này, làm sao trái tim tan nát của con người có thể tìm được lối thoát? Có thể thời trang và làm đẹp là giải pháp, hoặc có thể khám phá nó thông qua thời trang thể hiện những cảm xúc và biểu cảm trong thế giới thực.

Rue Agthonis Spring 2022 Sẵn sàng để mặc bộ sưu tập sử dụng nền thời đại đặc biệt làm điểm xuất phát. Khi phụ nữ tìm thấy sự thoải mái trong sự an toàn, Rue Agthonis tiếp nối những chi tiết cổ điển của các mùa trước, thực hiện một phong cách thú vị thông qua sự trao quyền, tạo cảm giác an toàn thông qua thời trang theo cách riêng. Rue Agthonis dự định xây dựng cảm giác an toàn đó để mang đến cho phụ nữ công cụ để phát huy hết khả năng làm đẹp của họ.

Theo Vogue, rueagthonis

.

Nguồn: https://thoitrangtre.thanhnien.vn/thoi-trang-247/quyen-ru-nong-nan-voi-trang-phuc-ngay-lanh-cua-rue-agthonis-42940.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button