Thời Trang

Quỳnh Anh giành chiến thắng đầu tiên tại ‘Tôi là Siêu mẫu châu Á’

SingaporeNgười mẫu Quỳnh Anh là thí sinh có tấm ảnh đẹp nhất trong tập một chương trình ‘Tôi là siêu mẫu châu Á’ phát sóng tối 11/10.

Ở thử thách chụp ảnh nội y với dải lụa, Quỳnh Anh cho thấy sự khác lạ với động tác quay đầu và tạo dáng điêu luyện. Đại diện Việt Nam cho biết các thí sinh khác đều làm tốt nên cô phải cố gắng tạo dáng mới. Quỳnh Anh xem dải lụa như một chiếc võng và để cơ thể tự do bay bổng. Từng động tác hình thể của cô đều thu hút ban giám khảo cũng như các thí sinh.

Quỳnh Anh giành chiến thắng đầu tiên tại Tôi là siêu mẫu châu Á

Người mẫu Quỳnh Anh trong thử thách chụp ảnh.

Tại hiện trường buổi chụp hình, siêu mẫu Cindy Bishop đánh giá Quỳnh Anh đã chọn chiến thuật khá tốt, bởi đây là một tư thế khó thực hiện. Người dẫn chương trình không ngớt lời khen ngợi, động viên các thí sinh Việt Nam trong thử thách đầu tiên của chương trình Tôi là Siêu mẫu Châu Á.

Ở vòng nhận xét, các thành viên Ban giám khảo đều bày tỏ sự nể phục dành cho Quỳnh Anh. Theo họ, động tác lộn ngược thường khiến khuôn mặt bị “biến dạng”, nhưng Quỳnh Anh đã hoàn thành xuất sắc “nhiệm vụ bất khả thi”.

Quỳnh Anh đoạt giải nhất cuộc thi 'Tôi là siêu mẫu châu Á'

https://ngoisao.net/quynh-anh-gianh-chien-thang-dau-tien-tai-toi-la-sieu-mau-chau-a-4370507.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button