Giải Trí

Quỳnh Anh vào chung kết Siêu mẫu châu Á

[

Người mẫu Quỳnh Anh đã nỗ lực vượt qua đối thủ Indonesia và lọt vào top 3 của cuộc thi Siêu mẫu Châu Á.

Trong tập chín được phát sóng vào tối 6/12, Quỳnh Anh lần đầu tiên tham gia thử thách diễn xuất trong một bộ phim thời trang hành động của Hollywood. Dù lần đầu diễn xuất nhưng cô được ban giám khảo khen ngợi về khả năng diễn xuất, lời thoại ít nhưng vẫn nổi bật nhờ khả năng biểu cảm.

Quỳnh Anh là người thứ 2 có tấm ảnh xuất sắc trong thử thách chụp ảnh tập 9 của SupermodelMe 2021. Ảnh: SMM

Quỳnh Anh là người thứ 2 có tấm ảnh xuất sắc trong thử thách chụp ảnh trong tập 9 của SupermodelMe 2021. Ảnh: SMM

Ở phần thi chụp ảnh, top 4 được thực hiện thử thách chụp poster phim bom tấn. Là thí sinh lọt vào nhóm nguy hiểm nhiều lần nhất, Quỳnh Anh đã nỗ lực hết sức để thí sinh nước bạn phải công nhận: “Quỳnh Anh rất dẻo, cô ấy là đối thủ đáng gờm của tôi”.

Quỳnh Anh trong tập 9 SupermodelMe 2021

Trailer tập 9 SupermodelMe 2021. Video: SMM

Trong phòng đánh giá và loại, ban giám khảo khen Quỳnh Anh tự tin, có nhiều tiến bộ và chụp ảnh đẹp. Giám khảo Catriona Gray bày tỏ sự yêu thích với phần thi của thí sinh Việt Nam. Kết quả, Quỳnh Anh đánh bại thí sinh Indonesia, trở thành người thứ 2 có bức ảnh đẹp nhất sau Hannah. Cô sẽ tranh tài cùng đại diện Singapore và Philippines trong đêm chung kết phát sóng ngày 13/12.

Quỳnh Anh sinh năm 1999, cao 1,71 m, được biết đến với ngôi vị Á hậu The Face 2018. Để quay phim cho SupermodelMe (Siêu mẫu châu Á), Quỳnh Anh đã bay sang Singapore vào tháng 5. Cô hiện ký hợp đồng với một công ty quản lý tại đây.

Cuộc thi truyền hình thực tế SupermodelMe ra đời từ năm 2009 nhưng không được tổ chức thường niên. Mùa thứ sáu được quay giữa thời điểm dịch bệnh hoành hành tại Singapore vào tháng 6, gồm 12 người mẫu đến từ Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Trung Quốc, Hong Kong, Indonesia, Malaysia và Philippines. Siêu mẫu Thái Lan Cindy Bishop giữ vị trí host, ban giám khảo gồm Yu Tsai, người mẫu Hanli Hoefer, Hoa hậu Catriona Gray. Mùa giải năm nay hướng đến chủ đề “SupermodelMe Revolution”, truyền tải thông điệp về trao quyền cho phụ nữ.

Ý Ly

.

Nguồn: https://vnexpress.net/quynh-anh-vao-chung-ket-sieu-mau-chau-a-4399432.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button