Giải Trí

Quỳnh Anh vào top 4 Siêu mẫu châu Á

[

Quỳnh Anh lọt vào top 4 cuộc thi Siêu mẫu Châu Á tại Singapore sau khi suýt bị loại.

Với thử thách chụp ảnh mang chủ đề “Tiên nữ trong rừng” trong tập 8 phát sóng tối 29/11, năm thí sinh phải tạo dáng trong những bộ váy cao sang, đồ sộ giữa làn khói thuốc. Đại diện Việt Nam gặp khó vì bộ trang phục khá dài. Cô được nhiếp ảnh gia Yu Tsai khen ngợi vì biết cách di chuyển, có ý tưởng tạo dáng nhưng không biết cách kiểm soát biểu cảm trên khuôn mặt. tôi nghĩ Quỳnh Anh giống như một “ghép hình rời rạc” khi chụp ảnh.

Người mẫu Quỳnh Anh ở thử thách chụp ảnh tiên nữ trong rừng.  Ảnh: SMM

Người mẫu Quỳnh Anh trong thử thách chụp ảnh “Cô tiên trong rừng”. Ảnh: SMM

Trong phòng đánh giá và nhận xét, Yu Tsai cho biết: “Quỳnh Anh là một ma-nơ-canh xinh đẹp, nhưng nếu tôi cần một người hơn thế nữa, biết biểu cảm, tự tin và luôn chụp ảnh đẹp thì tôi hơi lo. Tôi có thể Hãy tưởng tượng cô ấy đang biểu diễn cho một thương hiệu cao cấp, nhưng tôi không biết liệu cô ấy có thể mở một buổi biểu diễn hay không ”. Kết quả, Quỳnh Anh lọt vào top nguy hiểm cùng Isabelle – đại diện Trung Quốc. Tuy nhiên, host Cindy đánh giá tiềm năng của Quỳnh Anh cao hơn nên đã chọn cô và loại Isabelle.

Trải qua tám tập phát sóng và tám thử thách chụp ảnh, Quỳnh Anh hai lần giành vị trí nhất tuần, ba lần rơi vào nhóm nguy hiểm. Người mẫu cho biết cô đã cố gắng chiến đấu hết mình. Cô sinh năm 1999, cao 1,71 m, được biết đến với ngôi vị Á hậu The Face 2018. Để quay phim cho SupermodelMe (Siêu mẫu châu Á), Quỳnh Anh đã bay sang Singapore vào tháng 5. Cô hiện ký hợp đồng với một công ty quản lý tại đây.

Quỳnh Anh trong tập 8 của SupermodelMe 2021

Quỳnh Anh chụp ảnh trong tập 8 SupermodelMe 2021 (phút 00:27). Băng hình: SMM

Cuộc thi truyền hình thực tế SupermodelMe ra đời từ năm 2009 nhưng không được tổ chức thường niên. Mùa thứ sáu được quay giữa thời điểm dịch bệnh hoành hành tại Singapore vào tháng 6, gồm 12 người mẫu đến từ Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Trung Quốc, Hong Kong, Indonesia, Malaysia và Philippines. Siêu mẫu Thái Lan Cindy Bishop giữ vị trí host, ban giám khảo gồm Yu Tsai, người mẫu Hanli Hoefer. Mùa giải năm nay hướng đến chủ đề “SupermodelMe Revolution”, truyền tải thông điệp về trao quyền cho phụ nữ.

Ý Ly

.

Nguồn: https://vnexpress.net/quynh-anh-vao-top-4-sieu-mau-chau-a-4396403.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button