Video

Ra hệ điều hành HarmonyOS, Huawei kỳ vọng hướng đi mới vượt qua cấm vận Mỹ | Thế giới

Ra mắt HarmonyOS là một trong những bước tiến lớn nhất của công ty Huawei để đối phó với các lệnh trừng phạt của Mỹ áp đặt từ năm 2019. Trước đó, Mỹ đã cấm Huawei tiếp cận nhiều Công nghệ từ quốc gia này, bao gồm các ứng dụng Android và dịch vụ di động của Google, là những sản phẩm quan trọng đối với điện thoại Huawei.
Hệ điều hành sắp tới được gọi là HarmonyOS là bước đầu tiên trong lĩnh vực này kinh doanh không bị ảnh hưởng bởi lệnh cấm vận. Vẫn chưa rõ liệu sự ra mắt có đi kèm với điện thoại thông minh mới hay không.
Huawei từng là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới, nhưng giờ chỉ xếp thứ 6. HarmonyOS mới chỉ giảm nhẹ một số tác động từ lệnh trừng phạt của Mỹ, phần còn lại vẫn phụ thuộc vào khả năng thiết kế chip của Huawei và khả năng tìm kiếm nhà cung cấp bên ngoài. ngoài.

Huawei thúc đẩy cách tiếp cận “nguồn mở” hơn để phát triển và cho biết họ sẽ tìm đến các chuyên gia phần mềm nước ngoài để tăng sức hấp dẫn của hệ điều hành HarmonyOS.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/video/the-gioi/ra-he-dieu-hanh-harmonyos-huawei-ky-vong-huong-di-moi-vuot-qua-cam-van-my-161615v.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button