Công Nghệ

Ra mắt Meey CRM – ứng dụng dành riêng cho nhà môi giới bất động sản

Ngày 20/7/2021, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land (Meey Land) ra mắt Meey CRM – ứng dụng được thiết kế riêng cho các nhà môi giới bất động sản để quản lý khách hàng và hàng tồn kho.

Ra mắt Meey CRM - ứng dụng dành riêng cho các nhà môi giới bất động sản
Meey CRM – ứng dụng quản lý khách hàng và tài nguyên dành riêng cho các nhà môi giới bất động sản

Theo Meey Land, ứng dụng Meey CRM được phát triển với mục tiêu tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian giao dịch bất động sản, từ đó thúc đẩy thanh khoản trên thị trường bất động sản.

Hoàng Mai Chung – Chủ tịch Hội đồng quản trị Meey Land cho biết: “Khi phát triển Meey CRM, chúng tôi đặt ra mục tiêu: có công cụ để nhân viên môi giới quản lý khách hàng và lưu trữ hàng hóa một cách tốt nhất, thông minh nhất, tránh bỏ sót thông tin, sai sót. khách hàng. Đồng thời, Meey CRM sẽ là công cụ hữu hiệu giúp các nhà môi giới chủ động đặt lịch hẹn với khách hàng và cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết về bất động sản khách hàng quan tâm để có thể chốt giao dịch nhanh chóng. .

Ra mắt Meey CRM - ứng dụng dành riêng cho các nhà môi giới bất động sản
Ông Hoàng Mai Chung – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Meey Land chia sẻ về tầm nhìn, sứ mệnh và hành trình ra mắt sản phẩm Meey CRM

Ông Hoàng Mai Chung cho biết thêm: “Với các thông số được thiết kế sẵn, Meey CRM sẽ giúp các nhà môi giới mới tiếp cận công việc một cách đơn giản và hiệu quả hơn.

Theo kết quả khảo sát của Meey Land, 97% nhân viên môi giới hiện đang lưu thông tin trên danh bạ điện thoại, sổ tay hoặc file excel. Ít nhất 50% nhân viên môi giới thường xuyên quên thông tin khách hàng, có tới 40% nhân viên môi giới quên lịch hẹn với khách hàng … Việc nhầm lẫn giữa khách hàng, giới thiệu sai nhu cầu khách hàng, quên mất khách hàng …. xảy ra thường xuyên. Vấn đề này khá phổ biến ở các công ty môi giới ở phân khúc nhà ở và thứ cấp.

Đặc biệt, theo một nghiên cứu riêng của Meey Land, nhiều môi giới, đặc biệt là những môi giới mới vào nghề, thường không có kỹ năng và kinh nghiệm để lưu thông tin khách hàng. Hầu hết các nhà môi giới ngày nay không lưu giữ lịch sử thông tin giao dịch của khách hàng, cũng như hàng tồn kho. Kho lưu trữ chung trên điện thoại, dẫn đến thông tin mới sẽ luôn được cập nhật thay thế thông tin cũ…

Meey CRM giải quyết vấn đề trên bằng cách gợi ý các trường dữ liệu giúp nhân viên môi giới nhanh chóng nắm bắt thông tin quan trọng và nhập dữ liệu đơn giản nhất, với các thông tin cơ bản như vị trí căn hộ, giá bán, hướng nhà, đường vào chính … Trên cơ sở những dữ liệu này, Meey CRM sẽ đối chiếu thông tin giữa nhu cầu của khách hàng và tài sản hiện có để đưa ra các đề xuất phù hợp nhất.

Hiện tại, Meey CRM có 8 tính năng chính giúp môi giới dễ dàng quản lý và làm việc nhóm; cập nhật tự động quản lý khách hàng tập trung từ các nguồn, lịch sử khách hàng; quản lý công việc, cuộc hẹn, hàng tồn kho, nhu cầu của khách hàng; trả về các báo cáo thống kê và đặc biệt là khả năng bảo mật cũng như khả năng lưu trữ vĩnh viễn.

Các tính năng này của Meey CRM được phát triển trên nền tảng công nghệ hiện đại, bao gồm: Cloud Computing – Điện toán đám mây (hỗ trợ truy cập mọi lúc, mọi nơi với độ bảo mật cao trên công nghệ AWS), AI – Big Data (hỗ trợ khớp nguồn với độ chính xác cao) và ứng dụng dữ liệu người dùng nền tảng công nghệ bảo vệ (Xác thực hai yếu tố, Mã hóa dữ liệu: md5, sha, Bảo mật: https)…

“Các nền tảng công nghệ đang được ứng dụng trong Meey CRM cho phép hỗ trợ người dùng tối đa, từ đó giúp quản lý hàng hóa, kho bãi tốt nhất, góp phần quan trọng giúp người dùng tăng hiệu quả giao dịch bất động sản, cũng như giảm thiểu rủi ro cho các nhà môi giới”, Mr. Hoàng Mai Chung – “Meey CRM đáp ứng trên 80% nhu cầu môi giới, tăng tính thanh khoản. Đồng thời, Meey CRM còn giúp nhà môi giới giữ chân 70% khách hàng cũ và thu hút lượng khách hàng mới tương ứng. Trong tương lai, Meey CRM cùng với các sản phẩm của toàn Hệ sinh thái Meey Land sẽ giúp toàn bộ quá trình giao dịch bất động sản rút ngắn thời gian thanh khoản từ 3 – 6 tháng xuống còn 1 – 3 ngày ”.

Theo thông tin từ Meey Land, Meey CRM có hàng chục nghìn lượt tải trên các chợ ứng dụng CH Play và App Store. Đặc biệt trong sự kiện ra mắt ngày 20/7/2021, buổi livestream giới thiệu sản phẩm Meey CRM đã có tổng cộng hơn 45.600 lượt xem trực tuyến, hơn 23.400 tổng lượt tương tác / chia sẻ và lượt tiếp cận. hơn 237.400 người.

Một số hình ảnh khác từ sự kiện:

Ra mắt Meey CRM - ứng dụng dành riêng cho các nhà môi giới bất động sản
Anh Mai Văn Tuyên – Giám đốc dự án Meey CRM chia sẻ về tính năng và sự khác biệt của sản phẩm Meey CRM
Ra mắt Meey CRM - ứng dụng dành riêng cho các nhà môi giới bất động sản
Nói về các vấn đề môi giới và các giải pháp Meey CRM
Ra mắt Meey CRM - ứng dụng dành riêng cho các nhà môi giới bất động sản
Ông Hoàng Mai Chung giải đáp thắc mắc của người xem livestream

Meey CRM là một trong những sản phẩm nằm trong Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land. Ứng dụng đang được phát hành miễn phí.

Xuân Thạch

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/ra-mat-meey-crm-ung-dung-danh-rieng-cho-nha-moi-gioi-bat-dong-san-758242.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button