Công Nghệ

Ra mắt nền tảng tham quan trực tuyến nhà máy Ajinomoto

Không nằm ngoài xu hướng phát triển của nền công nghiệp 4.0, đồng thời mang đến trải nghiệm tham quan nhà máy dễ dàng và thuận tiện cho người tiêu dùng trên toàn quốc, Ajinomoto Việt Nam đã chính thức ra mắt nền tảng “Tham quan”. nhà máy từ xa ”- ứng dụng Công nghệ số hóa không gian.

Ra mắt nền tảng tham quan trực tuyến nhà máy Ajinomoto - 1

Tham quan nhà máy Ajinomoto Long Thành mọi lúc, mọi nơi với công nghệ VR 360 độ.

Giờ đây, người tiêu dùng có thể dễ dàng tham quan và khám phá hai nhà máy Ajinomoto ngay tại nhà mà không cần phải đắn đo về thời gian, không gian hay phương tiện di chuyển như trước đây.

Nền tảng mang đến trải nghiệm sống động, tạo cảm giác chân thực cho người tiêu dùng như đang tham quan trực tiếp nhà máy sản xuất. Chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính của bạn để truy cập trang web https://thamquannamay.ajinomoto.com.vn/ Với tư cách là người dùng, bạn có thể bắt đầu hành trình khám phá nhà máy thú vị của mình.

Trải nghiệm tham quan nhà máy theo sở thích của bạn

Sau khi truy cập vào nền tảng, người dùng có thể lựa chọn giữa hai hình thức tham quan theo ý thích của mình, đó là Tham quan theo tuyến và Tham quan miễn phí. Với Route Tour, người dùng sẽ tham quan toàn bộ nhà máy theo lộ trình được thiết kế sẵn. Còn với Free Tour, người dùng có thể tự do khám phá theo ý thích, tự do di chuyển trong nhà máy bằng các điểm điều hướng được tích hợp sẵn.

Ra mắt nền tảng tham quan trực tuyến nhà máy Ajinomoto - 2

Tự do di chuyển giữa các khu vực theo các điểm điều hướng.

Để người dùng dễ hình dung, các thông tin về quy trình sản xuất thực phẩm, các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm,… được hiển thị sinh động bằng hình ảnh hoặc video tại từng khu vực tham quan.

Mua hàng tiện lợi, chơi game nhận quà

Ngoài ra, với khu vực showroom bán hàng, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn, xem thông tin và mua hàng chính hãng của Ajinomoto Việt Nam thông qua liên kết với các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada. Khu vực này còn tích hợp những trò chơi vui nhộn và những phần quà hấp dẫn dành cho du khách.

Ra mắt nền tảng tham quan trực tuyến nhà máy Ajinomoto - 3

Lựa chọn sản phẩm và mua trực tuyến dễ dàng ngay trong chương trình tham quan.

Nền tảng “Tham quan nhà máy từ xa” là một trong những hoạt động của Ajinomoto Việt Nam nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng, đồng thời giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận nhà máy, quy trình và quy trình thân thiện với môi trường. sản xuất an toàn, hiện đại theo công nghệ Nhật Bản …., từ đó thêm an tâm và tin tưởng vào sản phẩm của công ty.

Hiện sân ga đã hoàn thành chương trình tham quan nhà máy Long Thành từ xa và sẵn sàng đón khách tham quan. Sắp tới, chương trình tham quan nhà máy Biên Hòa sẽ sớm được triển khai. Để trải nghiệm tham quan trực tuyến trở nên sinh động hơn, người dùng có thể sử dụng kính thực tế ảo trong quá trình tham quan.

.

Nguồn: https://vtc.vn/ra-mat-nen-tang-tham-quan-truc-tuyen-nha-may-ajinomoto-ar621073.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button