Du Lịch

Ra mắt ‘ngôi nhà chung’ cho hơn 70.000 đầu bếp và chuyên gia ẩm thực Việt Nam

Việc thành lập Hội đầu bếp Việt Nam là một trong những hoạt động quan trọng của Hiệp hội Du lịch Việt Nam. Đây là tổ chức nghề nghiệp dành cho các đầu bếp và phụ bếp được thành lập từ năm 2017 với tên gọi cũ là VICA.

Ra mắt 'ngôi nhà chung' cho hơn 70.000 đầu bếp, chuyên gia ẩm thực Việt - ảnh 1

Ban Chấp hành lâm thời Hội Đầu bếp Việt Nam

Phát biểu tại buổi lễ, bà Cao Thị Ngọc Lan, Phó Chủ tịch VITA khẳng định, đối với ngành du lịch Việt Nam, ẩm thực là một trong những lĩnh vực quan trọng nhất, cần tổ chức và tập hợp lực lượng. , quy tụ những đầu bếp, chuyên gia ẩm thực vì mục tiêu nâng tầm ẩm thực dân tộc.

Hội Đầu bếp Việt Nam là nơi quy tụ những gương mặt đại diện cho đội ngũ hơn 70.000 đầu bếp, chuyên gia ẩm thực đang hoạt động tại 3 miền Bắc, Trung, Nam. Ngoài ra, VCF còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến đào tạo, quảng bá, trao đổi, giao lưu ẩm thực trong nước và quốc tế, tổ chức các cuộc thi, cấp chứng chỉ đạt chuẩn nghề nghiệp… nhằm thúc đẩy tăng trưởng cho các đầu bếp chuyên nghiệp cũng như ngành dịch vụ ẩm thực.

\N

VCF được kỳ vọng sẽ tạo nên những dấu ấn quan trọng, góp phần khẳng định vị thế của Ẩm thực Việt Nam đấu trường quốc tế.

“Với số lượng đầu bếp khắp Việt Nam không ngừng tăng lên qua từng năm và sẽ mở rộng ra nước ngoài trong thời gian tới, VCF sẽ là “ngôi nhà chung” của các đầu bếp chuyên nghiệp và những người yêu thích ẩm thực Việt Nam” – bà Cao Thị Ngọc Lan giới thiệu.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức cũng đã ra mắt logo, trang phục và bài hát truyền thống của VCF với chủ đề “Tinh thần đầu bếp Việt”.Nguồn: https://thanhnien.vn/ra-mat-ngoi-nha-chung-cho-hon-70000-dau-bep-va-chuyen-gia-am-thuc-viet-nam-post1528467.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button