Thế Giới

Rắn hổ mang chúa 4 m lẫn trong hàng nhập khẩu

Trung QuốcCác quan chức hải quan tỉnh Giang Tô đã phát hiện ra con rắn hổ mang chúa dài 4 mét khi đang kiểm tra gỗ nhập khẩu.

Nhân viên hải quan ở Trương Gia Cảng, tỉnh Giang Tô, miền đông Trung Quốc phát hiện ra một con rắn hổ mang chúa khi đang kiểm tra một container chứa gỗ nhập khẩu vào tuần trước. Các bức ảnh trên phương tiện truyền thông địa phương cho thấy một nhân viên hải quan đang giữ đuôi con rắn, người kia dùng một thanh kim loại để chặt đầu nó.

Con rắn hổ mang chúa được phát hiện ở Trương Gia Cảng, tỉnh Giang Tô, miền đông Trung Quốc vào tuần trước. Ảnh: Jfdaily.com.

Con rắn hổ mang chúa được phát hiện ở Trương Gia Cảng, tỉnh Giang Tô, miền đông Trung Quốc vào tuần trước. Ảnh: Jfdaily.com.

Rắn hổ mang chúa là loài rắn độc dài nhất thế giới, với chiều dài từ 2-6 m.

Các nhà chức trách cho biết con rắn hiện đang ở một phòng thí nghiệm địa phương và họ đang chờ khuyến nghị từ các chuyên gia.

Trương Gia Cảng là một cảng nhập khẩu gỗ lớn của Trung Quốc. Các quan chức hải quan địa phương cho biết họ thường xuyên tìm thấy các loài động vật kỳ lạ, chẳng hạn như rắn, bọ cạp, nhện và rết vì quản lý sản phẩm kém ở nước xuất xứ.

“Theo tôi được biết, công nhân ở một số nước không thực hiện đủ bước để phát hiện những thứ nguy hiểm như thế này. Có trường hợp họ chỉ chặt cây trong rừng nguyên sinh rồi cho thẳng vào thùng chứa. Đó là lý do một quan chức giấu tên cho biết.

Huyền Lê (Theo dõi SCMP)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/ran-ho-mang-chua-4-m-lan-trong-hang-nhap-khau-4393141.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button