Kinh Doanh

Rạp phim đã chính thức quay lại, mạng xã hội bùng nổ với lịch chiếu loạt bom tấn!


Các rạp chiếu phim trên toàn quốc đã phải đóng cửa trong nhiều tháng sau ảnh hưởng mạnh mẽ của dịch Covid-19. Điều này đồng nghĩa với việc nhiều phim Việt, bom tấn nước ngoài vắng khán giả, thị trường Việt Nam cũng “đóng băng” trong thời gian dài. Sau khi các lệnh khoảng cách dần được gỡ bỏ, khán giả Việt Nam cũng đặt ra câu hỏi: Khi nào các rạp chiếu phim sẽ mở cửa trở lại?

Mới đây, một “trào lưu” mới từ các rạp chiếu phim Việt Nam đã khiến khán giả Việt không khỏi thích thú và bất ngờ. Cụ thể, khi kiểm tra mục “sắp chiếu” tại website của các cụm rạp, khán giả có thể thấy lịch chiếu phim dự kiến ​​của hàng loạt bom tấn Hollywood đã được sắp xếp. Điển hình nhất là tại website của hai cụm rạp CGV và Galaxy, nhiều phim đã được dời lịch khởi chiếu sớm nhất vào ngày 29/10.

HOT: Phim chiếu rạp chính thức trở lại, mạng xã hội bùng nổ với lịch chiếu bom tấn! - Ảnh 1.

Phim dự kiến ​​khởi chiếu sớm nhất vào ngày 29/10

Lịch chiếu của hàng loạt bom tấn Âu – Mỹ lỡ hẹn với khán giả trong suốt thời gian qua đã được cập nhật trên website của các cụm rạp lớn.

Mặc dù chưa có thông tin chính thức về thời điểm các rạp chiếu phim tại các thành phố lớn sẽ mở cửa, nhưng đây vẫn là một tín hiệu rất đáng mừng. Những bộ phim bom tấn lớn như Góa phụ đen Shang-Chi, Eternals, Venom 2 Marvel’s tốt The Conjuring 3, Một nơi yên tĩnh 2 cũng có ngày phát hành chính thức vào tháng 11.

Ngoài ra, những bộ phim bom tấn Không có thời gian để chết của bộ truyện điệp viên 007 cũng dự kiến ​​ra mắt vào ngày 26 tháng 11. Vì vậy, chỉ trong tháng 11, các rạp chiếu phim Việt Nam có thể sẽ sôi động hơn bao giờ hết trước sự xuất hiện của rất nhiều bom tấn đình đám.

Bình luận của cư dân mạng Việt Nam trước thông tin rạp chiếu phim có thể sắp mở cửa trở lại:

– Tôi vào xem trang web và rơi nước mắt, cuối cùng tôi cũng cảm thấy muốn đặt vé xem phim một lần nữa.

– Nhất định phải quay lại xem vài bộ phim của Marvel, mong chờ Shang-Chi và Eternals lâu như vậy.

– Ngày ấy cuối cùng cũng đến rồi, không vui khi nghĩ đến lúc phải “xúng xính váy áo” để đi xem phim.

– Sau đó, rạp chiếu phim lần này đến nói chuyện với tôi ngay. Mong tình hình dịch bệnh ổn định để có thể xem phim.

Nguồn: Heart US-UK

Trước đó, đã có chỉ đạo của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc đưa hoạt động du lịch và điện ảnh trở lại. Với vùng có dịch cấp độ 2, các rạp chiếu phim sẽ giảm 50% lượng khách, giảm 70% lượng khách đối với vùng có dịch cấp độ 3. Riêng các khu vực có dịch cấp độ 1, các rạp chiếu phim có thể hoạt động 100% công suất. .

Nguồn ảnh: Tổng hợp, Ảnh chụp màn hình

Hieuthuba

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button