Giải Trí

Rap Việt tập 3: Binz, Rhymastic tranh luận nảy lửa vì thí sinh ấn tượng

Ở tập 3 Rap Việt, Sol7 nhận được sự lựa chọn từ Wowy. Thí sinh này cũng khiến BinZ tranh cãi nảy lửa với Rhymastic và ban giám khảo.

VÂNG Tran Thanh Cảnh báo sắp xuất hiện một thí sinh ấn tượng, Sol7 ngay lập tức nhận được cú đá “đặt cọc” của Wowy và khẳng định với MC Trấn Thành: “Dạ, em bấm trước rồi, không cần kiểm tra chất lượng”. . Quyết định chọn thí sinh có 10 năm kinh nghiệm mà chưa xem biểu diễn khiến cả trường quay băn khoăn. Ngay câu đầu tiên, thí sinh mạnh mẽ này tiếp tục nhận được sự lựa chọn BinZ.

Rap Việt tập 3: Binz, Rhymastic tranh luận sôi nổi vì dàn thí sinh ấn tượng
Wowy tung đòn bẩy khi các thí sinh chưa trình diễn

Phần thi của Sol7 khép lại với 4 sự lựa chọn của huấn luyện viên, MC Trấn Thành phải thốt lên: “Đến thời điểm này tôi mới hiểu tại sao Wowy lại đặt cược”. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực rap, Sol7 được biết đến là đơn vị đầu tiên nhập autotune về Việt Nam.

Rap Việt tập 3: Binz, Rhymastic tranh luận sôi nổi vì dàn thí sinh ấn tượng
Phần thi của Sol7 đã chinh phục tất cả các huấn luyện viên.

Giám khảo JustaTee nhận xét: “JustaTee rất tôn trọng bạn. Từ những ngày JustaTee bắt đầu hoạt động, khi vào các diễn đàn hip-hop lâu đời, tôi đều thấy tên bạn trên đó. Bất cứ con đường nghệ thuật nào của những người hoạt động chân chính và nghiêm túc, JustaTee luôn trân trọng “. Sau đó, HLV Binz chia sẻ:” Đến đây, đứng ở vị trí một thí sinh để hát cho mọi người nghe, Binz nghĩ rằng mình phải bỏ qua cái tôi của mình a nhiều. Thực sự tôn trọng Sol7. ”

Rap Việt tập 3: Binz, Rhymastic tranh luận sôi nổi vì dàn thí sinh ấn tượng
Dù đã hoạt động được 10 năm nhưng Sol7 vẫn cho rằng mình chưa thành công.

Một khoảnh khắc vô cùng xúc động khi được hỏi về lý do tại sao vẫn chọn đến với chương trình sau khi đã đạt được thành công nhất định, nam rapper Sol7 bất ngờ trả lời: “Vì tôi thấy mình chưa thành công”. Ngay khi câu trả lời của Sol7 được đưa ra, tạo nên sự im lặng trên sân khấu, JustaTee lập tức bày tỏ quan điểm: “Tại sao chưa thành công? Cá nhân tôi thấy sự thành công của bạn khi đào tạo ra rất nhiều bạn trẻ thành công. Bạn là nguồn cảm hứng cho rất nhiều người”. ”

Còn HLV Wowy thì cho biết: “Sol 7 cũng giống như tôi, rất cố gắng trên đường phố để tồn tại qua ngày. Cú hích của Wowy không phải để kéo bạn về đội. Thực sự ở vị trí của bạn, Sol7 có quyền lựa chọn đầu quân cho đội nào ở đây. Wowy vẫn đạp để khán giả bên ngoài, họ biết rằng đây là nhân vật xứng đáng với những gì họ được hưởng ”.

Huấn luyện viên Rhymastic cho biết: “Khi nghe tác phẩm của bạn trên sân khấu, tôi cảm nhận được chiều sâu được tích tụ theo thời gian. Tôi rất vinh dự khi được đồng hành cùng nhau trong âm nhạc. Khi chúng ta nhận được thành công, chúng ta sẽ cùng nhau tận hưởng nó. “

Trấn Thành xúc động trước rapper tiên phong đưa autotune về Việt Nam:

Trấn Thành cũng bày tỏ sự xúc động trước hình ảnh một rapper có nhiều đóng góp thầm lặng trong nhiều năm qua. Anh cho biết sẽ có hai trường phái nghệ thuật, một trường phái luôn muốn tiếp cận đại chúng, nhưng cũng có một trường phái đầu tư chiều sâu hơn.

Anh nói: “Thực sự không công bằng với một người được nhiều bạn bè đồng trang lứa kính trọng, nhưng lại không có được hào quang mà họ nên có được vì tài năng của mình. Cách suy nghĩ của họ có chiều sâu, không phải ai cũng có thể lách vào được. Tôi rất tôn trọng những nghệ sĩ như bạn “.

Với mong muốn Sol7 được thỏa sức vùng vẫy với khả năng của mình, giám khảo JustaTee và LK đã quyết định loại Binz và Rhymastic ra khỏi cuộc lựa chọn để trao cơ hội cho Wowy. Một lần nữa, Binz và Rhymastic lại rơi vào trận chiến 1 chọi 1 với siêu chiến binh mà họ mong muốn.

Binz cho biết lý do anh ném chiếc mũ Vàng là: “Xin đừng để ban giám khảo quyết định Sol7 sẽ đi về đâu. Hào quang của Sol7 thì ai cũng biết, vì Sol7 luôn thu mình một góc như thế, cứ để nhạc ở đó còn ai. muốn lắng nghe có thể đến và tìm thấy nó. Xin đừng mong đợi để biến đổi một giá trị đã có 10 năm. “

BinZ bất ngờ tung mũ vàng giành thí sinh Sol7:

Huấn luyện viên Rhymastic cũng phản đối quyết định của giám khảo: “Rhymastic cùng xuất thân với Sol7, cũng là một người đi lên từ con số 0. Rhymastic chỉ đứng đây đơn giản là một người sẵn sàng chia sẻ mọi kinh nghiệm để Sol7 có thể đồng hành Tôi… ”. Hoàn toàn bất ngờ, cuối cùng, Sol7 đã quyết định lựa chọn đầu quân cho đội của huấn luyện viên Binz.

Rap Việt tập 3: Binz, Rhymastic tranh luận sôi nổi vì dàn thí sinh ấn tượng
Rap Việt tập 3 với nhiều tình huống bất ngờ, khó đoán.

Cuộn đến phút, tập 3 Rap Việt – Season 2đầy bất ngờ và khó đoán. Kết thúc tập 3, team Binz đã kết nạp được 5 thành viên là Cà Nâu, D.KID, Pjpo, Pretty XIX và Sol7. Đội Karik bị tạm dừng với 4 thí sinh gồm: Mai Nhạc, Seachains, 2Can, Shanhao. Rhymastic cũng sở hữu 4 thí sinh hùng hậu: 16 BRT, Mai Ngô, Vsoul, B-Wine, TC HLV Wowy cũng không hề kém cạnh với đội hình được thành lập sau 3 tập gồm: Night T, Blacka, Free và nữ rapper J Jade.

Hoàng Duy

Karik, Wowy bối rối vì Rhymastic

Karik, Wowy bối rối vì bị Rhymastic “giẫm lên cần gạt” khi thí sinh chưa trình diễn

Tập 2 của Rap Việt là cuộc “tranh tài” gay cấn giữa 4 huấn luyện viên. Đặc biệt, màn đánh đòn bẩy của Rhymastic khi thí sinh chưa kịp trình diễn đã gây hoang mang.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/truyen-hinh/rap-viet-tap-3-binz-rhymastic-tranh-luan-nay-lua-vi-thi-sinh-an-tuong-788306.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button