Giải Trí

Rap Việt tập 4: BinZ kể chuyện mất người thân không thể gặp mặt lần cuối

BinZ bất ngờ đứng dậy rời vị trí huấn luyện viên để lau nước mắt sau khi kể chuyện mất người thân, tạo nên khoảng lặng trong chương trình Rap Việt.

Bắt đầu tập 4 Rap việt, Tran Thanh khá thiếu kiên nhẫn đối với huấn luyện viên Karik và Wowy khi Rhymastic có những thí sinh tốt ở mùa 2, nhưng Karik cho biết anh đã bình tĩnh chọn những thành viên phù hợp nhất về đội.

Rap Việt tập 4: BinZ kể câu chuyện mất đi người thân yêu không được gặp lần cuối
Karik và Wowy được cho là khá yếu tính đến đầu tập 4.

Grey – Lê Minh Quốc được cả 4 HLV bấm chọn khi liều lĩnh mang lên sân khấu bản phối Lofi qua phần rap Em, dựa trên bài hát gốc Chuốt mi. Giám khảo LK phải đứng dậy vỗ tay, HLV Rhymastic bật dậy thả hồn vào bài hát trong vô thức. Binz nói: “Tôi cảm thấy rằng lời bài hát của bạn giống như một con dao, nó cắt một phát, sau đó bạn băng lại.”

Rap Việt tập 4: BinZ kể câu chuyện mất đi người thân yêu không được gặp lần cuối
Lần hiếm hoi BinZ thể hiện cảm xúc trên sân khấu Rap Việt.

Nam thí sinh xúc động khi chia sẻ rằng bố anh đã qua đời và anh không thể về kịp để gặp mặt lần cuối. BinZ Tôi rất phấn khích vì tôi đã từng ở trong tình huống này trước đây. Anh cố nén nước mắt: “Tôi cũng nhận được cuộc gọi như bạn, lúc đó tôi đang ở Úc”. Nỗi đau mất người thân đã tạo nên một khoảng lặng chưa từng có ở Rap việt. Sau khi nhận được cái ôm đầy chia sẻ từ Trấn Thành, BinZ đã lặng lẽ bước ra khỏi ghế huấn luyện viên để lau nước mắt.

Rap Việt tập 4: BinZ kể câu chuyện mất đi người thân yêu không được gặp lần cuối

Sau cái ôm của Trấn Thành, BinZ lặng lẽ lau nước mắt:

Kết thúc tập 4, đội hình các đội có nhiều thay đổi. Team Binz đã kết nạp thành viên nữ đầu tiên, nâng tổng số lên 6 thành viên với Cà Nâu, D.KID, Pjpo, Pretty XIX, Sol7, V #. Team Karik cũng cán mốc 6 thí sinh gồm Mai Nhạc, Seachains, 2Can, Shanhao, Grey và Coldzy.

Team Rhymastic sở hữu 6 thí sinh hùng hậu gồm: 16 BRT, Mai Ngô, Vsoul, B-Wine, TC và RAF. HLV Wowy cũng tăng tốc để nâng số lượng thí sinh mà anh có được lên 7 chiến binh gồm: Night T, Blacka, Free, J Jade, TBO, Arthur, Lap Nguyen.

Hoàng Duy

Ê-kíp Việt Rap thừa nhận vi phạm bản quyền hình ảnh

Ê-kíp Việt Rap thừa nhận vi phạm bản quyền hình ảnh

Đại diện truyền thông của Rap Việt cho biết, đơn vị sản xuất đang liên hệ với tác giả và công ty giữ bản quyền của ảnh gốc để xin cấp quyền sử dụng.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/truyen-hinh/rap-viet-tap-4-binz-ke-chuyen-mat-nguoi-than-khong-the-gap-mat-lan-cuoi-790174.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button