Giải Trí

Rapper người Anh mất trắng hàng trăm tỉ vì đầu tư vào tiền ảo | Giải trí

[

Theo Gương vào ngày 17 tháng 7, rapper kiêm Youtuber Người Anh nổi tiếng muốn tài sản của mình sinh lời nên đã cố gắng đầu tư vào Bitcoin với số tiền 2 triệu bảng Anh (hơn 63 tỷ đồng). Khi đồng tiền ảo này tăng kỷ lục, anh kiếm được 7 triệu bảng Anh (gần 222 tỷ đồng) nhưng sau đó mất trắng vài tuần. KSI rất tiếc vì đã không nghiên cứu kỹ loại hình đầu tư này trước khi rót tiền vào.
Nam nghệ sĩ sinh năm 1993 chia sẻ trải nghiệm cay đắng trong chương trình Phần riêng tư của Podcast: “Tôi đã đầu tư 2 triệu bảng vào Bitcoin vào khoảng tháng 11 đến tháng 12 năm ngoái. Khi đó tôi đã kiếm được 7 triệu bảng nhưng bây giờ nó đã biến mất. Đó là một bài học đáng nhớ và tôi phải trải qua ”. KSI thừa nhận: “Lẽ ra tôi phải nghiên cứu thế giới tiền ảo và hiểu đầy đủ về nó ”. Anh tiết lộ rằng bên cạnh việc mất hàng triệu bảng Anh, anh còn gặp nhiều khó khăn sau vụ sập Bitcoin.
Rapper người Anh lỗ trăm tỷ vì đầu tư tiền ảo - Ảnh 1

KSI sớm vượt qua lỗ đầu tư để tập trung cho âm nhạc

Tuy nhiên, KSI đã dần chấp nhận thất bại đầu tư này và tâm sự rằng không quá buồn về khoản lỗ trên. “Không có ích gì khi khóc vì tất cả đều thất bại. Tôi may mắn có được 7 triệu bảng, nhưng lẽ ra tôi phải khôn ngoan hơn và rút lui đúng lúc ”, nghệ sĩ trẻ bộc bạch.

Bỏ lại khoản đầu tư mạo hiểm vào Bitcoin, KSI hy vọng sẽ thành công hơn nữa trong chặng đường âm nhạc sắp tới. Nghệ sĩ đa năng này vừa phát hành album thứ hai Khắp nơi vào ngày 16 tháng 7. Rapper hy vọng rằng sản phẩm tâm huyết này sẽ theo kịp và thậm chí vượt xa “đứa con tinh thần” đầu tiên – Phân tán, album đạt vị trí thứ 2 trong biểu đồ album ở Anh vào năm ngoái.
KSI (tên thật là Olajide Olayinka Williams Olatunji) sinh năm 1993, anh là nam rapper, võ sĩ, YouTuber nổi tiếng tại xứ sở sương mù. Ngôi sao 28 tuổi bắt đầu xây dựng ảnh hưởng trên YouTube kể từ năm 2009. Tính đến tháng 3 năm 2021, KSI đã thu hút hơn 34 triệu người đăng ký và hơn 8 tỷ lượt xem trên hai kênh YouTube của mình. Năm 2020, rapper người Mỹ gốc Phi đã gây chú ý khi phát hành album phòng thu đầu tiên Phân tán và đạt được nhiều thành tích đáng nể, trong đó có vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng album tại Anh. Theo Gương, KSI hiện sở hữu khối tài sản khoảng 20 triệu bảng Anh (hơn 634 tỷ đồng).


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/rapper-nguoi-anh-mat-trang-hang-tram-ti-vi-dau-tu-vao-tien-ao-1416399.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button