Giải Trí

Rapper nhí gốc Việt khoe ngoại hình ‘soái ca’ trong MV mới

[

Rapper nhí gốc Việt khoe vẻ ngoài 'soái ca' trong MV mới - ảnh 1

Rapper nhí Shumo phát hành MV Ác mộng với vũ đạo ấn tượng

Trong MV Ác mộngShumo kể câu chuyện về cơn ác mộng ở tuổi 7. Rapper nhí miêu tả hành trình đầy cảm xúc trong giấc mơ như: bay trên bầu trời, chinh phục đỉnh Everest… Thậm chí, cậu còn trở thành người hùng giải cứu mẹ khỏi kẻ xấu. Bên cạnh đó, bài hát còn là lời tự bảo đảm, vượt qua nỗi sợ hãi của chàng trai dành cho các em nhỏ khi gặp ác mộng.

Ngay sau khi kết thúc, bài hát rap của Shumo khiến gia đình ngạc nhiên bởi khả năng sáng tác thiên bẩm của anh. Đồng thời, ca từ và cảm xúc được gói gọn trong bài hát khiến bố mẹ rapper nhí vô cùng thích thú. Tuy khá nhút nhát và ít nói nhưng anh ấy sống rất tình cảm. Sau khi thu âm đoạn rap, tôi chạy đến ôm mẹ vì quá nhập tâm vào bài hát, sợ mẹ bị bắt mất.

Rapper nhí gốc Việt khoe vẻ ngoài 'soái ca' trong MV mới - ảnh 2

Rapper nhí Shumo với tạo hình năng động trong MV mới

So với bài hát đầu tiên vui vẻ, tràn đầy năng lượng Chop-Bops-Kicks, Ác mộng khá yên tĩnh. Do đó, anh họ của Shumo là giám đốc Lê Việt đã giúp tôi thay đổi nhịp độ của bài hát với một bản phối và vũ đạo. Với sự hỗ trợ của các giáo viên chuyên nghiệp, Shumo nhanh chóng thể hiện năng khiếu âm nhạc khi có thể vừa hát vừa thực hiện nhuần nhuyễn những động tác vũ đạo sôi động.

n

Theo chia sẻ của gia đình, quá trình thực hiện MV của Shumo gặp khá nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh. Thay vì trực tiếp đến phòng tập, anh phải học nhảy trực tuyến với một biên đạo múa. Sau khi tình hình dịch bệnh ổn định, tôi có thể tham gia tập luyện cùng đoàn múa Rồng Con.

Rapper gốc Việt khoe vẻ ngoài 'soái ca' trong MV mới - ảnh 3

Rapper nhí Shumo khoe khả năng vũ đạo cùng nhóm Dragon Baby

Do còn ít tuổi nên rapper trẻ không khỏi bỡ ngỡ trong môi trường nghệ thuật, đặc biệt là khi quay trong thời gian dài trên phim trường. Tuy nhiên, cậu bé thích nghi khá nhanh và vô cùng hào hứng thể hiện khả năng vũ đạo cùng các bạn. Điều khó nhất đối với Shumo là phải phù hợp với âm nhạc và diễn xuất. Được sự động viên của bố mẹ và người thân, tôi đã hoàn thành trọn vẹn MV mới dù đôi lúc “khóc thét”, chưa quen với guồng quay của công việc.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/rapper-nhi-goc-viet-khoe-ngoai-hinh-soai-ca-trong-mv-moi-post1405649.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button