Thể Thao

‘Real Madrid hành xử trái luật, hãy trả giá cao hơn cho Mbappe’

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với RMC Sport, Giám đốc thể thao Leonardo đã vén bức màn bí mật xung quanh chuyện Real Madrid hỏi mua Kylian Mbappe. Đêm 24/8, đội bóng Tây Ban Nha đã gửi lời đề nghị trị giá 160 triệu euro cho Mbappe, nhưng PSG đã từ chối.

Đội bóng đến từ Ligue 1 ưu tiên gia hạn hợp đồng với Mbappe, nhưng nếu tiền đạo người Pháp quyết tâm ra đi, PSG sẽ không dừng lại. Tuy nhiên, PSG cần mức giá cao hơn mức 160 triệu euro mà Real đưa ra.

Giám đốc PSG: 'Real Madrid hành xử trái luật, hãy trả giá cao hơn cho Mbappe' - 1

Giám đốc Leonardo muốn có những hành động cứng rắn với Real.

– Real Madrid đưa ra lời đề nghị 160 triệu euro, PSG phản ứng thế nào?

Chúng tôi không có ý định công khai vấn đề này, nhưng quan điểm của chúng tôi là luôn cố gắng giữ chân Mbappe và gia hạn hợp đồng với cậu ấy. Đó là mục tiêu của PSG và luôn là như vậy.

Chúng tôi đã đưa ra hai đề nghị gia hạn cho Mbappe: một ở cùng cấp độ với các cầu thủ hàng đầu của đội hai tháng trước, và một ở cấp trên nhóm cầu thủ đó trong thời gian đó. gần đây.

Chúng tôi muốn chứng minh cho Mbappe thấy cậu ấy là một cầu thủ quan trọng, là trung tâm của dự án, nhưng điều đó không có nghĩa là cậu ấy được phép đứng trên cả dự án.

Video: CĐV PSG la ó Mbappe

Đối với Real, đó dường như là một chiến lược chuyển nhượng buộc chúng tôi phải nói ‘không’. Real hành xử để mọi người nghĩ rằng họ đã cố gắng ký hợp đồng với Mbappe, sau đó sẽ đợi một năm để có được anh ấy theo dạng chuyển nhượng tự do.

Real đã làm được điều đó trong 2 năm qua. Nó không phù hợp và bất hợp pháp, ngay cả trong cách họ liên quan đến Mbappe. PSG không thể chấp nhận điều này.

Minh chứng cho chiến lược đó là việc Real đưa ra lời đề nghị khi hợp đồng của cầu thủ này còn 1 năm, khi thị trường chuyển nhượng còn 7 ngày nữa là đóng cửa. Họ muốn chúng tôi nói không, để cho Kylian thấy rằng họ đã nỗ lực để ký hợp đồng với anh ấy và sẽ bắt đầu đàm phán lại vào năm sau.

Giám đốc PSG: 'Real Madrid hành xử trái luật, hãy trả giá cao hơn cho Mbappe' - 2

Real trả 160 triệu euro cho Mbappe.

– PSG đã từ chối lời đề nghị này?

Bên phải. Chúng tôi từ chối bằng lời nói (chưa có văn bản chính thức – ND). Nhưng PSG không muốn giữ ai không muốn ở lại. Nếu một cầu thủ muốn ra đi và các điều kiện của chúng tôi được đáp ứng, tất nhiên CLB sẽ cân nhắc.

PSG đã tạo ra một dự án trong mơ vào mùa hè này và sẽ không để bất kỳ ai phá hủy nó. Đề xuất của Real khác xa với giá trị của Mbappe. Chúng tôi vẫn chưa thanh toán toàn bộ chi phí chuyển nhượng cho Monaco, và phải nhấn mạnh rằng lời đề nghị của Real là không đủ.

– Đề nghị trị giá 160 triệu euro?

Tôi không thể xác nhận, nhưng con số thực tế là xung quanh con số đó. Lời đề nghị của Real ít hơn những gì Monaco trả cho Mbappe. Tuy nhiên, điều quan trọng là cách làm của Real đã khiến chúng tôi khó chịu.

Giám đốc PSG: 'Real Madrid hành xử trái luật, hãy trả giá cao hơn cho Mbappe' - 3

Real Madrid tiếp cận Mbappe bất hợp pháp?

– Mbappe muốn ra đi?

Mbappe muốn ra đi, điều đó có vẻ hiển nhiên. Nếu Real đưa ra lời đề nghị, điều đó càng rõ ràng hơn. Tôi muốn làm rõ tình hình hiện tại. PSG không thể thay đổi kế hoạch khi đang ở tuần cuối cùng của kỳ chuyển nhượng. Nếu Mbappe muốn ra đi, PSG sẽ không giữ cậu ấy lại mà họ (Mbappe và Real) phải đáp ứng các điều kiện của chúng tôi.

– Bạn đã nói chuyện với Mbappe chưa?

Tôi đã nói rất nhiều. Mbappe luôn nói với tôi rằng anh ấy không muốn rời PSG theo dạng chuyển nhượng tự do.

– Cửa thoát hiểm của Mbappe có mở không?

Chúng tôi không bao giờ mở cửa cho Mbappe ra đi. Không bao giờ. Mọi người nói tôi muốn bán Mbappe nhưng Nasser (Chủ tịch PSG) thì không, nhưng tôi và Nasser có cùng suy nghĩ.

Mục tiêu của chúng tôi là bảo vệ câu lạc bộ, tiếp tục mở rộng và giữ những cầu thủ giỏi. Nhưng nếu một cầu thủ muốn ra đi, họ phải đáp ứng các điều kiện của chúng tôi. Không chỉ Mbappe mà mọi cầu thủ đều phải làm như vậy.

Giám đốc PSG: 'Real Madrid hành xử trái luật, hãy trả giá cao hơn cho Mbappe' - 4

Chủ tịch PSG, Nasser Al-Khelaifi muốn Mbappe ở lại.

– PSG đang chờ lời đề nghị mới?

Chúng tôi không có kế hoạch nói chuyện với Real một lần nữa. Hạn chót của kỳ chuyển nhượng là đêm 31 tháng 8. Đó là cách hoạt động của thị trường chuyển nhượng. Quan điểm của PSG là rất rõ ràng: chúng tôi muốn giữ Mbappe và gia hạn hợp đồng với cậu ấy.

Nhưng PSG sẽ không cho phép Mbappe ra đi với số tiền ít hơn những gì chúng tôi đã trả cho cậu ấy, khi chúng tôi vẫn còn nợ Monaco.

– PSG có phương án B cho Mbappe không?

Chúng tôi không chuẩn bị gì trên thị trường chuyển nhượng lúc này. Mbappe còn hợp đồng một năm, chúng tôi muốn gia hạn. Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ đến phương án B. PSG đã tạo ra bầu không khí rất tích cực. Chúng tôi sẽ không để bất cứ ai thay đổi điều đó.

.

Nguồn: https://vtc.vn/giam-doc-psg-real-madrid-hanh-xu-trai-luat-hay-tra-gia-cao-hon-cho-mbappe-ar632986.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button