Thời Trang

Retreat tại gia – cuối tuần chọn bình cắm hoa đẹp | Tận hưởng | Thời trang trẻ

Tĩnh tâm là cách bạn rút lui khỏi nhịp sống hối hả và bận rộn hàng ngày để tìm lại chính mình. Những ngày Sài Gòn “thương”, ta vẫn có thể tìm thấy bình yên bằng việc ngắm hoa, thưởng lá ngay tại quê nhà.

An cư lạc nghiệp - chọn bình hoa đẹp cuối tuần - ảnh 1

Những chiếc lọ tròn ngắn siêu dễ thương khi cắm những cành hoa thấp. Nhiều người chơi hoa sau vài ngày sẽ cắt dần cành hoa (để hoa tươi lâu) rồi chuyển hoa sang bình tròn. Lọ tròn thủy tinh trong suốt, lọ sứ tròn họa tiết quả khế… có rất nhiều lựa chọn để bạn thỏa sức sáng tạo và biến tấu.

An cư lạc nghiệp - chọn bình hoa đẹp cuối tuần - ảnh 2

An cư lạc nghiệp - chọn bình hoa đẹp cuối tuần - ảnh 3

Hoa cẩm tú cầu nhiều màu, chùm hoa, hồng, hoa cúc và thậm chí cả bó hoa đều rất hợp với bình tròn. Nên chọn những bình hoa có màu sắc nhẹ nhàng như tông màu pastel sẽ giúp hoa nổi bật hơn.

An cư lạc nghiệp - chọn bình hoa đẹp cuối tuần - ảnh 4

An cư lạc nghiệp - chọn bình hoa đẹp cuối tuần - ảnh 5
Bông hoa cúc tana xinh xắn trên chiếc chậu ngắn có tay cầm giống ấm trà sẽ trở thành một nốt son trên bàn ăn cuối tuần của bạn.

An cư lạc nghiệp - chọn bình hoa đẹp cuối tuần - ảnh 6

Bình có họa tiết hoa cũng là một lựa chọn đáng để bạn suy ngẫm. Các họa tiết trên lọ hoa theo phong cách hiện đại thường nhỏ, xinh và chiếm diện tích khá khiêm tốn trên thân lọ. Những chiếc lọ dài cổ cao hay những chiếc lọ cỡ vừa với họa tiết hoa lá tạo thêm sự sinh động cho không gian cuối tuần của bạn.

An cư lạc nghiệp - chọn bình hoa đẹp cuối tuần - ảnh 7

Bình hoa văn hình lá – vẻ đẹp xanh mát dịu mát cả mùa hè.

An cư lạc nghiệp - chọn bình hoa đẹp cuối tuần - ảnh 8

An cư lạc nghiệp - chọn bình hoa đẹp cuối tuần - ảnh 9

An cư lạc nghiệp - chọn bình hoa đẹp cuối tuần - ảnh 15

Chiếc bình đẹp cuối cùng rất đơn giản – một hình trụ tròn bằng thủy tinh. Khi bạn có quá nhiều hoa sặc sỡ, một chiếc bình đơn giản sẽ giúp cân bằng. Ngoài chiếc bình thủy tinh hình trụ này, bạn cũng có thể DIY (Tự làm) bằng cách cắt ngắn một chiếc bình nước đã qua sử dụng và tự làm bình hoa cho riêng mình.

An cư lạc nghiệp - chọn bình hoa đẹp cuối tuần - ảnh 16

Ảnh: Amy Daily, Pottery Store, Layla

.

Nguồn: https://thoitrangtre.thanhnien.vn/tan-huong/retreat-tai-gia-cuoi-tuan-chon-binh-cam-hoa-dep-42111.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button