Tin Tức

Rò rỉ ảnh người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai tháo chạy khỏi đại bản doanh để thoát thân


Mới đây, cư dân mạng hoang mang trước thông tin của anh Lê Tùng Vân – trụ trì Tịnh thất Bồng Lai “trốn” khỏi “đại bản doanh” để tìm chỗ trốn sau khi bí mật chấn động được tiết lộ.

Hình ảnh người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai 'bỏ chạy' khỏi 'đại bản doanh' 1
Hình ảnh người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai ‘bỏ chạy’ khỏi ‘đại bản doanh’ gây xôn xao. Ảnh internet

Theo đó, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh được cắt ghép trong video với nội dung cho rằng người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai đã rời “đại bản doanh” tìm nơi an toàn để trốn trước khi bị cơ quan chức năng sờ gáy.

Không chỉ vậy, trong video, trưởng phòng Tịnh thất Bồng Lai cũng rơm rớm nước mắt nhớ về Diễm My.

Hình ảnh người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai 'bỏ chạy' khỏi 'đại bản doanh' 2

Tuy nhiên, ngay sau đó, các “thánh soi” đã phát hiện ra đây chỉ là sản phẩm ghép ảnh và không có thật. Hiện tại, Mr Lê Tùng Vân Còn ở Tịnh thất Bồng Lai hay Ngài ở đâu vẫn còn là một ẩn số.

Kể từ khi một nữ tài phiệt gây náo động khi tiết lộ bí mật về thân thế của những đứa trẻ trong Tịnh thất Bồng Lai, ông Lê Tùng Vận ra mặt nhận lời xét nghiệm ADN để làm sáng tỏ tin đồn.

Hình ảnh người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai 'bỏ chạy' khỏi 'đại bản doanh' 3

Tuy nhiên, sự việc chưa sáng tỏ thì ông Lê Tùng Vân đã “biến mất”. Chỉ có một số đệ tử của ông Lê Tùng Vận đứng ra phản bác thông tin, thách thức nữ đại gia Bình Dương.

Nhiều thông tin cho rằng những đứa trẻ bên trong Tịnh thất Bồng Lai là con của các “sư phụ” và sư cô ở đó. Tuy nhiên, đến nay, sự thật vẫn chưa được làm sáng tỏ.

Trước đó, chính quyền tỉnh Long An đã công bố kết quả điều tra về ‘Tịnh thất Bồng Lai’, sau này đổi tên thành Thiền định bên rìa vũ trụ. Theo đó, cơ quan chức năng khẳng định đây là nơi lợi dụng tôn giáo, dưới danh nghĩa nuôi dạy trẻ mồ côi để trục lợi từ các hoạt động từ thiện.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button