Du Lịch

Rò rỉ clip tố cáo Thủy Tiên dàn dựng trong lúc cứu trợ miền Trung, dân mạng đòi ba mặt một lời


Xoay quanh tổ chức từ thiện không rõ ràng của Thủy Tiên Gần đây, mặc dù không phải gần đây, Bà Phương Hằng tên lại nhưng vợ Công Vinh liên tục bị nhóm đối tượng “tố”, lộ việc làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình minh oan.

Clip tố Thủy Tiên dàn dựng khi đi cứu trợ miền Trung, cư dân mạng đòi
Rò rỉ clip tố Thủy Tiên dàn dựng trong đợt cứu trợ lũ lụt miền Trung, cư dân mạng đòi ba mặt một lời

Đầu tiên là việc nữ ca sĩ bị thông báo phải đến cơ quan công an làm việc, cặp đôi bị bắt, cấm xuất cảnh … Cho đến tối 20/10, Thủy Tiên tiếp tục bị một nhóm đông người tấn công. . xỉa xói clip tố nữ ca sĩ dàn dựng, viết kịch bản cứu trợ đồng bào miền Trung.

Clip tố cáo Thủy Tiên dàn dựng khi đi cứu trợ miền Trung, cư dân mạng đòi
Clip tố cáo Thủy Tiên dàn dựng khi đi cứu trợ miền Trung, cư dân mạng đòi
Thủy Tiên bị tố làm màu trong quá trình làm từ thiện (Ảnh FBNV)

Theo đó, trong đoạn clip được chia sẻ, cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt khi người cầm máy bất ngờ hô “vâng”, Thủy Tiên mới chịu xuống xe hay làm gì đó. Chính điều này làm dấy lên tin đồn giọng ca “Cánh đồng tuyết trắng” cố tình làm màu và diễn sâu khi có máy quay.

Clip tố Thủy Tiên dàn dựng khi đi cứu trợ miền Trung, cư dân mạng đòi
Clip tố cáo Thủy Tiên dàn dựng trong đợt cứu trợ đồng bào miền Trung, cư dân mạng đòi

Đáng nói, khi Thủy Tiên xuất hiện, mọi người ngay lập tức vỗ tay, có người còn hò hét như một chương trình truyền hình thực tế đã được lên kịch bản từ trước. Nhiều bình luận nghi ngờ rằng Thủy Tiên diễn quá sâu khi ghi hình, hòng “lườm” người xem.

Tuy nhiên, đây chỉ là phỏng đoán của cư dân mạng dựa trên đoạn clip lan truyền. Cũng có thể để phục vụ công tác truyền thông, việc nhờ mọi người ủng hộ để tạo hiệu ứng, lan tỏa thông điệp tích cực là điều dễ hiểu. Cộng đồng mạng dường như đang quá khắt khe với những chi tiết vốn dĩ rất bình thường.

Clip tố cáo Thủy Tiên dàn dựng trong đợt cứu trợ đồng bào miền Trung, cư dân mạng đòi
Vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên vướng ồn ào phát ngôn (ảnh internet)

Hiện tại, về việc giải ngân và tuyên bố từ thiện, vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên và Công Vinh đã được mời hợp tác, phục vụ công tác điều tra. Thông tin cụ thể sẽ được đăng tải khi có kết luận cuối cùng.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button