Du Lịch

Rò rỉ đoạn chat giữa Trấn Thành và Hari Won vô tình phơi bày sự thật hôn nhân


Cách đây không lâu, trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn Trấn Thành và Hari Won Ly hôn sau gần 5 năm chung sống. Trước tin đồn này, cư dân mạng xôn xao trước đoạn chat giữa Trấn Thành và Hari Won.

Đoạn chat giữa Trấn Thành và Hari Won bị rò rỉ vô tình vạch trần sự thật về hôn nhân
Đoạn chat giữa Trấn Thành và Hari Won bị rò rỉ vô tình vạch trần sự thật về hôn nhân
Rò rỉ đoạn chat giữa Trấn Thành và Hari Won vô tình vạch trần sự thật hôn nhân. Ảnh Internet

Theo đó, nội dung đoạn tin nhắn ngọt ngào của Trấn Thành và Hari Won khiến cư dân mạng không khỏi ngưỡng mộ. Cả hai dành cho nhau những lời ngọt ngào như ngôn tình. Điều này cho thấy mối quan hệ hôn nhân của vợ chồng Trấn Thành vẫn rất hạnh phúc, ngọt ngào, không hề có chuyện ly hôn như tin đồn.

Gần 5 năm về chung một nhà, Trấn Thành và Hari Won luôn ríu rít bên nhau như một đôi chim không bao giờ rời. Cả hai vẫn chưa có kế hoạch sinh con vì muốn dành thời gian phát triển sự nghiệp.

Đoạn chat giữa Trấn Thành và Hari Won bị rò rỉ vô tình vạch trần sự thật về cuộc hôn nhân tay 3
Trấn Thành tung ra tuyên bố chứng minh mình vô tội. Ảnh Internet

Thời gian gần đây, Trấn Thành vướng phải nhiều ồn ào thị phi liên quan đến việc làm từ thiện và phát ngôn. Theo đó, nam MC bị Phương Hằng tố ăn cắp tiền từ thiện vào năm 2020.

Trước những lời buộc tội của cô ấy Phương HằngMC Trấn Thành không tranh cãi với ông chủ Đại Nam. Thay vào đó, ông xã Hari Won đã tung ra một tuyên bố đầy minh bạch để chứng minh mình vô tội. Sau khi đưa ra tuyên bố, MC Trấn Thành cũng không còn nhắc đến ồn ào từ thiện. Thay vào đó, Trấn Thành dành thời gian cho công việc, trở lại làm MC của một số chương trình ăn khách.

>> Xem thêm: Sư cô Tịnh Thất Bồng Lai nhận tin vui trước khi gặp bà Phượng Hằng

Đoạn chat giữa Trấn Thành và Hari Won bị rò rỉ vô tình vạch trần sự thật cuộc hôn nhân 4

Có vẻ như ồn ào từ thiện không khiến Trấn Thành quá bận tâm. Nam MC xác nhận đã chuyển toàn bộ số tiền từ các mạnh thường quân đến đồng bào miền Trung còn khó khăn.

Sau ồn ào từ thiện, Trấn Thành không ít lần gặp vận đen khi bị kẻ xấu tấn công, lợi dụng tên tuổi. Hết tin đồn ly hôn, MC Trấn Thành cũng thay đổi thông tin tiêu cực trên Wiki, khiến người hâm mộ phẫn nộ.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button