Du Lịch

Rộ tin ‘sen trắng’ Lý Dịch Phong nhúng chàm không thua Ngô Diệc Phàm 


Mạng xã hội Weibo của Trung Quốc đang lan truyền thông tin một sao nam khác đã bỏ đài sau khi Ngô Diệc Phàm sa lưới. Blogger chỉ tiết lộ tên của người đó là “LYF” và cư dân mạng nhanh chóng suy ra Lý Dịch Phong (Tên tiếng Trung của anh ấy là Lý Dịch Phong).

Tin đồn 'sen trắng' Lý Dịch Phong nhúng chàm không thua Ngô Diệp Phàm 1
Tin đồn ‘sen trắng’ Lý Dịch Phong nhúng chàm không thua kém gì Ngô Diệp Phàm

Lý Dịch Phong là một trong tứ đại hoa đán của Cbiz. Anh nổi tiếng với hình tượng “hoa sen trắng”, luôn giữ mình như ngọc, ít khi kín tiếng trước truyền thông. Khi tham gia các game show, Lý Dịch Phong luôn tỏ ra hài hước và được công chúng vô cùng yêu thích. Sự nghiệp điện ảnh của anh cũng không phải dạng vừa với nhiều tác phẩm được công nhận như Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Tru Tiên, Đạo Mộ Bút Ký …

Tin đồn 'sen trắng' Lý Dịch Phong nhúng chàm không thua gì Ngô Diệp Phàm 2
Tin đồn ‘sen trắng’ Lý Dịch Phong nhúng chàm không thua kém gì Ngô Diệp Phàm

Nhưng có lẽ đó chỉ là vỏ bọc cho Lý Dịch Phong bởi sau khi rộ lên tin đồn anh là “tra nam”, hàng loạt trang tin đã tiết lộ những câu chuyện bậy bạ ít ai biết. Cũng giống như Ngô Diệp Phàm, để có được vị trí hàng đầu như hiện tại, Lý Dịch Phong có mối quan hệ thân thiết với đạo diễn Phùng Tiểu Cương. Sau đó, ông được giới thiệu với nhiều ông bà lớn trong Kinh điển.

Tin đồn 'hoa sen trắng' Lý Dịch Phong nhúng chàm không thua gì Ngô Diệp Phàm 3
Lý Dịch Phong từng có mối quan hệ thân thiết với Phùng Tiểu Cương (ngoài cùng bên trái). Anh ta là người liên quan đến vụ án Ngô Dịch Phàm.
Tin đồn 'sen trắng' Lý Dịch Phong nhúng chàm không thua Ngô Diệp Phàm 4
Tin đồn ‘sen trắng’ Lý Dịch Phong nhúng chàm không thua kém gì Ngô Diệp Phàm

Ngoài ra, Lý Dịch Phong còn bị tố là người đào hoa, thường xuyên có tình một đêm với bạn diễn. Mỗi khi tin đồn tình ái xảy ra, Lý Dịch Phong đều chọn cách im lặng và để mọi chuyện tự lắng xuống. Ngoài ra, anh còn nhiều mặt tối khác mà blogger này nhắc đến không khác gì Ngô Diệp Phạm. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn chưa rõ ràng. Lúc này, người hâm mộ Lý Dịch Phong chỉ biết nín thở chờ sự thật được hé lộ.

>> Xem thêm: Hình ảnh Lý Dịch Phong thời trẻ: Đẹp trai đến mức thầy giáo không cho học, nữ sinh trốn trong bụi rậm chỉ để ‘soi’

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button