Tin Tức

Rộ tin Việt Hương gục ngã bên linh cữu Phi Nhung, sự thật ra sao?


Mới đây trên mạng xã hội, cộng đồng mạng chia sẻ thông tin về tình hình sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung. Theo đó, bà mẹ đông con nhất nhì showbiz được cho là đã qua đời, hình ảnh được dân mạng lan truyền là hiện trường. nghệ sĩ hài việt hương nằm gục bên quan tài của giọng ca “bông điên điển”.

Rộ tin Việt Hương ngã bên quan tài Phi Nhung, đâu là sự thật?  đầu tiên
Rộ tin Việt Hương ngã bên quan tài Phi Nhung, đâu là sự thật?
Rộ tin Việt Hương ngã bên quan tài Phi Nhung, đâu là sự thật?  2
Thông tin Phi Nhung qua đời là không đúng sự thật

Thông tin nhanh chóng gây “bão” dư luận khi đến thời điểm hiện tại, Ca sĩ Phi Nhung nằm viện 25 ngày, sức khỏe của anh luôn trong tình trạng báo động. Lợi dụng thời điểm này, nhiều người đã suy đoán và đưa ra những thông tin sai lệch. Đây là một hành vi đáng lên án và cần phải xử lý.

Rộ tin Việt Hương ngã bên quan tài Phi Nhung, đâu là sự thật?  3
Việt Hương là người được con gái Phi Nhung ủy quyền chăm sóc (ảnh internet)

Trước những thông tin thất thiệt gây ảnh hưởng đến nhiều người, mới đây, chồng nghệ sĩ hài Việt Hương đã lên tiếng đính chính, khẳng định đây là thông tin hoàn toàn sai sự thật. Trước đó, vợ chồng nghệ sĩ hài Việt Hương là người trực tiếp đưa Phi Nhung vào bệnh viện.

Rộ tin Việt Hương ngã bên quan tài Phi Nhung, đâu là sự thật?  4
Diễn viên hài Việt Hương và chồng tích cực làm từ thiện trong mùa dịch bệnh

Cụ thể, con gái Phi Nhung đã ủy quyền cho vợ chồng Việt Hương ở nhà chăm sóc mẹ trong thời gian con gái nữ ca sĩ ở Mỹ. Hiện tại, Phi Nhung đang được điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM), tình hình sức khỏe chuyển biến tích cực. Người nhà dù không muốn công khai nhưng vẫn phải cập nhật hình ảnh, thông tin về nam ca sĩ để tránh những tin đồn thất thiệt.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button