Công Nghệ

Robinhood chọn AWS làm nhà cung cấp dịch vụ đám mây ưu tiên | Công nghệ

Robinhood kể từ khi ra mắt vào tháng 10 năm 2020 đã xây dựng trên danh mục đa dạng các dịch vụ đám mây hàng đầu của mình. AWS, bao gồm các dịch vụ container, cơ sở dữ liệu, máy tính và máy học, để hỗ trợ hàng nghìn nhà hàng, người giao hàng và khách hàng ở Bangkok (Thái Lan).
Được xây dựng chỉ trong vòng 3 tháng, đây là ứng dụng di động đầu tiên ở Thái Lan không thu phí ứng dụng hoặc tuyên bố chia sẻ lợi nhuận với các quán ăn nhỏ, nhóm. kinh doanh đang gặp khó khăn về tài chính trong đại dịch Covid-19. Khi khách hàng đặt món qua Robinhood, ứng dụng sẽ thanh toán cho nhà hàng toàn bộ giá món ăn, tạo cơ hội cho 80.500 nhà hàng và 13.000 nhân viên giao hàng ở thủ đô Bangkok tăng thu nhập.

Dịch vụ này cung cấp cho các doanh nghiệp sự linh hoạt để bắt đầu, vận hành và mở rộng quy mô các ứng dụng vùng chứa Kubernetes trên đám mây. Ví dụ: các dịch vụ có sẵn cho chủ cửa hàng, khách hàng, người gửi hàng và giao dịch đã được tích hợp vào các thùng chứa của Robinhood, giảm thời gian và chi phí phát triển ứng dụng. Robinhood cũng sử dụng Amazon Aurora MySQL, một cơ sở dữ liệu quan hệ được xây dựng cho đám mây, để xử lý tới 3.000 đơn đặt hàng thực phẩm mỗi phút.

Ngoài ra, việc sử dụng Amazon SageMaker, một dịch vụ được quản lý hoàn toàn, để xây dựng, đào tạo và triển khai các mô hình máy học đã giúp Robinhood cung cấp các đề xuất nhà hàng được cá nhân hóa cho hơn 926.000 khách hàng, giúp họ nhanh chóng tìm thấy món ăn yêu thích của mình.

Conor McNamara, Tổng Giám đốc AWS ASEAN, cho biết: “AWS rất vui vì đã giúp khách hàng của mình phát triển nhanh chóng các ứng dụng Robinhood sử dụng Công nghệ đám mây của chúng tôi, tạo điều kiện kinh doanh thuận lợi hơn cho các quán ăn đường phố ở Thái Lan “.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/cong-nghe/robinhood-chon-aws-lam-nha-cung-cap-dich-vu-dam-may-uu-tien-1386905.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button