Video

Rơi nước mắt cảnh bé gái đứng trước mộ liên tục gọi mẹ ơi

Chứng kiến ​​cảnh bé gái đứng trước mộ liên tục gọi “mẹ ơi”, nhiều người xem không cầm được nước mắt.

Nguồn video: Teuku Putra

Đoạn clip do tài khoản Facebook Teuku Putra đăng tải trên trang cá nhân ghi lại cảnh một bé gái đứng trước mộ và liên tục gọi mẹ khiến người xem không khỏi xót xa.

Theo đó, một bé gái khoảng 4-5 tuổi đang đứng trước một ngôi mộ và liên tục kêu “mẹ ơi”. Ngay sau đó, cô gái cũng đưa tay nắm lấy chiếc lá mọc trên mộ, vươn tay như muốn ôm lấy người mẹ đang nằm dưới đất lạnh. Được biết, hình ảnh cảm động này được ghi lại tại huyện Matangkuli, tỉnh Aceh, Indonesia.

Theo người đăng tải clip, ngay từ đầu anh đã rất bối rối, không biết mình sẽ đưa ra câu trả lời như thế nào khi bé gái hỏi mẹ ở đâu. Putra cho biết, vợ anh chết vì băng huyết sau khi sinh con. Các bác sĩ đã cố gắng cứu chữa nhưng vợ anh vẫn không qua khỏi.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip xúc động về tình mẫu tử này đã nhận được hàng triệu lượt xem và bình luận của cộng đồng mạng. Người xem không khỏi xót xa cho tình yêu của cô gái dành cho mẹ của mình.

Nguồn: https: //www.nguoiduatin.vn/clip-roi-nuoc-mat-canh-be-gai-dung-truoc-mo-lien-tuc-goi-me -…

Tài xế giúp cô gái đạp xe qua dòng nước lũ xúc động

Thấy đoạn đường phía trước bị ngập, tài xế xe tải đã mở thùng chở cô gái và chiếc xe đạp băng qua dòng nước lũ.

Clip nóng

Hải Vân (T / H) (Người đưa tin)

.

Nguồn: https://eva.vn/clip-eva/roi-nuoc-mat-canh-be-gai-dung-truoc-mo-lien-tuc-goi-me-oi-c157a499588.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button