Giải Trí

Rời showbiz, cựu ngôi sao TVB Trần Tuệ San trở thành giáo viên tiếng Anh | Giải trí

[

Theo trang TrênCư dân mạng gần đây đã phát hiện ra trang cá nhân trực tuyến của Trần Tuệ San cho thấy cô là giáo viên dạy tiếng Anh tại một cơ sở giáo dục. giáo dục thanh thiếu niên ở Thâm Quyến. Nữ diễn viên được biết đến là một trong những sao nữ có trình độ học vấn cao của làng giải trí Hong Kong. Cô tốt nghiệp cử nhân Báo chí và Quan hệ công chúng tại Đại học Boston (Mỹ), từng có kinh nghiệm dẫn nhiều chương trình tiếng Anh của đài TVB. Sau khi rời đài, nữ minh tinh gạo cội tiếp tục học cao học và tốt nghiệp Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh tại Đại học Hong Kong năm 2016. Hiện nữ diễn viên đang theo học chương trình tiến sĩ tại trường này.

Thông tin về nữ diễn viên điện ảnh Tìm bằng chứng thu hút các cuộc thảo luận sôi nổi trên mạng. Nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối khi ngôi sao 51 tuổi không còn mặn mà với phim ảnh mà chuyển nghề kiếm sống. Một số khác bày tỏ sự ngưỡng mộ trước trình độ học vấn ấn tượng của nữ minh tinh gạo cội và ủng hộ quyết định rời showbiz, tìm con đường phát triển riêng.

Rời showbiz, cựu sao TVB Trần Tuệ San trở thành giáo viên dạy tiếng Anh - ảnh 1

Hiện tại, “hoa đán” nổi tiếng dường như không còn mặn mà với phim ảnh. Sau khi chồng phá sản, kinh tế gia đình sa sút, nữ diễn viên phải gánh vác đủ thứ

Trần Tuệ San sinh năm 1970, cô là nữ diễn viên nổi tiếng trên màn ảnh TVB và được coi là “tứ đại hoa đán” của đài cuối thập niên 1990 bên cạnh Tuyên Huyền, Shaofen TháiQuách Khả Doanh. Nữ nghệ sĩ được yêu thích qua các bộ phim ăn khách như: Tìm bằng chứng, Bàn tay tử tế, Phong cách đàn ông, Thử thách khắc nghiệt, Hương thơm tình yêu, Bao la vùng trời, Hoàng Phi Hồng …

Kể từ khi kết hôn với người chồng thứ hai Chung Gia Hồng vào năm 2006 và sinh con gái, nữ diễn viên dần ít xuất hiện trên màn ảnh. Năm 2012, chồng đại gia đệ đơn phá sản, ngôi sao 7X cố gắng trở lại với nghiệp diễn nhưng sự nghiệp không mấy khởi sắc. Sau đó Trần Tuệ San quyết định học thạc sĩ và chuyển hướng sang công việc giảng dạy như ngày nay.

Rời showbiz, cựu sao TVB Trần Tuệ San trở thành giáo viên dạy tiếng Anh - ảnh 2

Trần Tuệ San từng là nữ diễn viên rất được yêu thích trên đài TVB. màn

Câu chuyện của Trần Tuệ San khiến nhiều người hâm mộ TVB nhớ lại một mỹ nhân có hoàn cảnh tương tự: Dương Uyển Nghi. Sau khi đăng quang Hoa hậu Hong Kong 1995, người đẹp đầu quân cho đài TVB đóng phim nhưng cuối cùng cô lại cặp kè với chồng đại gia kinh doanh nhưng sau đó bị phá sản vì thua lỗ và kiện tụng liên miên. Gia đình họ chuyển sang Mỹ sinh sống nhiều năm và Dương Uyển Nghi cũng đang làm giáo viên dạy tiếng Anh.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/roi-showbiz-cuu-ngoi-sao-tvb-tran-tue-san-tro-thanh-giao-vien-tieng-anh-1409246.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button