Thể Thao

Ronaldo phản pháo gay gắt ‘ông trùm’ Quả bóng vàng

Cristiano Ronaldo vừa đăng đàn chỉ trích Tổng biên tập tạp chí France Football – Pascal Ferre với những phát ngôn liên quan đến danh hiệu Quả bóng vàng.

Đầu tuần này, Tổng biên tập tạp chí France Football (tổ chức bình chọn và trao danh hiệu Ballon D’Or) – ông Pascal Ferre cho biết, Ronaldo thừa nhận rằng mục tiêu duy nhất trong sự nghiệp của anh ấy là giành thêm Ballon d’Or Messi.

Ronaldo phản ứng gay gắt với
Bài phát biểu của Pascal Ferre trên New York Times khiến Ronaldo tức giận

Bản thân CR7 tỏ ra rất bức xúc trước phát ngôn trên nên đã đáp trả quyết liệt bằng phát ngôn trên trang Instagram cá nhân, rằng Frerre “nói dối” với mục đích quảng cáo cho tạp chí mà anh là chủ bút.

Ronaldo viết: “Kết quả hôm nay giải thích cho tuyên bố của Pascal Ferre vào tuần trước, khi anh ấy nói với tôi rằng tham vọng duy nhất trong sự nghiệp của anh ấy là giành được nhiều nhất. quả bóng vàng hơn Messi.

Pascal Ferre đã nói dối. Anh ấy đã sử dụng tên tôi để quảng bá bản thân cũng như tạp chí mà Ferre làm việc.

Không thể chấp nhận được một người đứng đầu, chịu trách nhiệm trao giải thưởng danh giá như Quả bóng vàng, lại nói dối như vậy.

Hôm nay, anh ấy tiếp tục nói dối để biện minh cho sự vắng mặt của tôi trong buổi dạ tiệc ”.

Ronaldo phản ứng gay gắt với
Ronaldo đã 5 lần giành Quả bóng vàng

Ronaldo tiếp tục: “Tôi luôn muốn chúc mừng người chiến thắng, với tinh thần fair-play đã định hướng cho sự nghiệp của anh ấy từ những ngày đầu. Và tôi làm điều đó bởi vì tôi chưa bao giờ chống lại bất cứ ai.

Tôi luôn chiến thắng cho bản thân và cho các câu lạc bộ mà tôi đại diện. Tôi chiến thắng cho chính mình và cho những người yêu mến tôi.

Tham vọng lớn nhất trong sự nghiệp của tôi là giành được những danh hiệu với Bồ Đào Nha và câu lạc bộ mà tôi thi đấu.

Tham vọng lớn nhất trong sự nghiệp của tôi là trở thành một tấm gương sáng cho tất cả những ai đã hoặc đang muốn trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Tham vọng lớn nhất trong sự nghiệp của tôi là được ghi tên mình vào bảng vàng lịch sử bóng đá thế giới … “

Clip lễ trao giải Quả bóng vàng 2021 (nguồn FPT Play)

* An Nhi

Messi giành Quả bóng vàng 2021

Messi giành Quả bóng vàng 2021

Leo Messi đã giành Quả bóng vàng thứ 7 trong sự nghiệp, với số điểm không vượt trội nhiều so với người về nhì là Lewandowski.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/the-thao/bong-da-quoc-te/ronaldo-phan-phao-gay-gat-ong-trum-qua-bong-vang-797165.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button