Giải Trí

‘Rừng thế mạng’ hé lộ cảnh sinh tồn

[

Phim kinh dị “Khu rừng hạ giới” tung trailer giới thiệu cảnh nhân vật vượt thác, ăn thịt ếch sống để sinh tồn trong rừng Tà Năng – Phan Dũng.

'Forest of the World' hé lộ cảnh du khách ba lô gặp tai nạn

Trailer “Forest of the World” – bộ phim dự kiến ​​ra rạp vào ngày 31 tháng 12. Video: Ảnh: Sản xuất Q

Trailer được tung ra vào sáng 22/11, mở đầu bằng cảnh nhóm bạn của Kiên (Thanh Trúc) khám phá cung đường Tà Năng – Phan Dũng. Sau lời cảnh báo của một trưởng nhóm khác, những sự việc bí ẩn diễn ra, Bách (Trần Phong) – thành viên nhóm phượt – mất tích. Khi đi tìm Bách, Kiên bị lạc vào rừng sâu và trượt chân xuống thác. Anh đã cố gắng mọi cách để sống sót và trở về thế giới văn minh, trong khi bị thương ở chân. Kiên lấy nước từ rong rêu và cỏ dại và ăn một con ếch sống (phút 1:32 trong trailer).

Thanh Trúc cho biết phải quay ba lần, nhai và nuốt ba con ếch. Lúc đầu, anh cảm thấy buồn nôn khi nuốt thịt sống, nhưng sau đó anh sẽ quen. Anh đã giảm 5 kg trong một tháng trước khi quay phim để có ngoại hình phù hợp. Ngoài ra, các diễn viên xem các bộ phim về chủ đề sinh tồn cũng như các video về du khách ba lô có thật để học hỏi. Trước ngày quay, anh ấy được yêu cầu không được ăn no (chỉ uống sữa) để trông thực sự đói. Nam diễn viên cũng tự mình đóng một số cảnh nhảy thác khi mang theo ba lô nặng 15 kg. Quá trình ghi hình kéo dài trong 36 ngày, chủ yếu vào ban đêm, nhiệt độ xuống dưới 10 độ C.

Rừng thế giới là một trong những bộ phim Việt Nam đầu tiên ấn định ngày công chiếu vào cuối năm sau khi chính sách được nới lỏng. Huỳnh Thanh Trực cho biết anh đã chờ phim chiếu suốt hai năm qua vì nóng lòng muốn được xem bối cảnh Tà Năng – Phan Dũng trên màn ảnh rộng. Hoạt động chống lại phim 18+ Bẫy ngọt ngào (Sản xuất bởi Minh Hằng) khi ra mắt vào cùng ngày 31 tháng 12 và Incubus (đạo diễn Lê Văn Kiệt) – ra rạp ngày 24/12.

Poster phim Thế giới thiên hạ - dự kiến ​​ra rạp vào ngày 31 tháng 12. Ảnh: Production Q.

Poster phim “Forest of the World”. Ảnh: Q. Sản xuất.

Phim thuộc thể loại sinh tồn – tâm linh, quy tụ nghệ sĩ Hữu Châu, Thụy Anh, Thùy Dương, Kiều Trinh … Quá trình ghi hình kéo dài 36 ngày, phần lớn thời gian cả đoàn dựng lều ngủ trong rừng. . Nhiều thiết bị, nhu yếu phẩm, máy móc được vận chuyển bằng xe công nông, xe chuyên dụng đến điểm quay đầu. Để việc sản xuất diễn ra an toàn cho thủy thủ đoàn 120 người, mỗi ngày thủy thủ đoàn chở 200 lít nước uống, 200-300 kg lương thực ra vào rừng bằng 8 xe công nông.

Tháng 4 năm 2020, khi bộ phim phát hành một tấm áp phích có tên Tà Năng – Phan Dũng, nhiều khán giả phản đối, cho rằng tác phẩm sử dụng những sự kiện đau thương để quảng bá. Nhiều người liên tưởng đến thảm cảnh phượt thủ Tà Năng – Phan Dũng 2018. Anh nhóm bị mất và sau đó được tìm thấy đã chết. Sau đó phim đổi tên thành Rừng thế giới. Đạo diễn Hữu Tấn cho biết bộ phim điện ảnh thứ hai của anh, sau Bắc Kim Thang 2019, không phải phim tiểu sử, chỉ lấy cảm hứng từ những câu chuyện có thật.

Tam Kỳ

.

Nguồn: https://vnexpress.net/rung-the-mang-he-lo-canh-sinh-ton-4392581.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button