Giải Trí

Running Man tập 4: Karik phản bội khiến Trường Giang không nói nên lời

Trong tập 4 Running Man Việt Nam, dù mới xuất hiện nhưng Karik đã cho Trường Giang một cú lừa chí mạng.

Running man – Chơi là chạy Tập 4 tiếp tục cuộc đua nữ thần từ tuần trước. Các thành viên phải thử thách từng phòng để về đích. Trong mỗi phòng sẽ có các trò chơi và thử thách. Đội Trường Giang, Min và Jack những tưởng đã chiến thắng thì bất ngờ bị đẩy lùi liên tục.

Cụ thể, tại phòng R3, Trường Giang và Jack gắp đồ ăn bị trừ điểm. Tại phòng R4, đội Trường Giang tiếp tục thất thủ trước “chiến lược gia” Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm.

Running Man tập 4: Sự phản bội của Karik khiến Trường Giang không nói nên lời
Team Trường Giang bị Team Lan Ngọc hạ gục dễ dàng.

Ở vòng tiếp theo, các thành viên bước vào trò chơi dưới nước. Đội Thúy Ngân nhờ chiến thắng ở vòng thi phụ đã được đặc cách vào thẳng chung kết, đưa đội Trường Giang và Lan Ngọc tiếp tục rơi vào vòng đối đầu.

Luật chơi của vòng này yêu cầu các thành viên nam phải ném nữ thần qua song sắt để lấy hình. Những bức tranh được treo đều là hình các thành viên “phá hoại”. Với cân nặng khiêm tốn, Lan Ngọc đã giúp cả đội vượt qua thử thách. Nữ diễn viên sau khi đứng trên vai Liên Bỉnh Phát và Jun Phạm đã chủ động nhảy lên chộp lấy mục tiêu. Dù tự nhận mình là con át chủ bài nhưng Min vẫn bị trầy xước và vẫn chỉ vượt qua vạch xuất phát.

Lan Ngọc dễ dàng vượt qua thử thách nhờ thế mạnh nhẹ cân

Tại vòng xé bảng tên, Karik – nhân vật được mong đợi nhất mùa 2 – xuất hiện trong vai trò điệp viên. Nam rapper giữ nhiệm vụ lẩn trốn và đối đầu với tất cả các thành viên còn lại. Nếu danh sách thành viên bị xé bảng tên trùng khớp với ý đồ của điệp viên, Karik sẽ giành chiến thắng.

Ngược lại, các thành viên sẽ dựa vào các gợi ý để tìm gián điệp. Chỉ cần “đại ca” gợi ý, Trường Giang đã chủ động nảy sinh ý định xé bảng tên của hai nữ hoàng kia để tìm gián điệp. Tuy nhiên, các đội còn lại đều nghi ngờ Min và Jack, gây ra tình huống vô cùng hoang mang.

Running Man tập 4: Sự phản bội của Karik khiến Trường Giang không nói nên lời
Karik bất ngờ xuất hiện, chống đối tất cả các thành viên Running Man.
Running Man tập 4: Sự phản bội của Karik khiến Trường Giang không nói nên lời
Với từ khóa ca sĩ, Min và Jack trở thành mục tiêu bị loại đầu tiên.

Khi cuộc hỗn chiến xảy ra, Trường Giang bất ngờ phát hiện ra Karik trong căn phòng bí mật. Karik lần đầu xuất hiện với tư cách là điệp viên của chương trình. Nam rapper giấu tên một thành viên trong vali, chỉ cần làm rách bảng tên là thành viên đó sẽ bị loại ngay lập tức.

Nhìn thấy bảng tên của chính mình thấp thoáng trên tay Karik, Trường Giang buộc phải trở thành người trở mặt. Anh quyết định kết hợp với Karik để loại bỏ toàn bộ dàn người chơi. Nam danh hài đã tung hỏa mù, tung nhiều thông tin giả khiến các thành viên dần mất lòng tin vào nhau. Kết quả là Lan Ngọc đã bị lừa và xé bảng tên của đồng đội Jun Phạm.

Trường Giang hợp tác với Karik, phản bội hết người chơi

Liên tục phản bội tất cả đồng đội, Sông dài liên tục đưa Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, … vào bẫy. Mỗi người bị loại đã đưa Trường Giang đến gần hơn với chiến thắng cuối cùng. Tuy nhiên, nam danh hài nhận phải sự phản bội từ Karik. Khi lợi dụng Trường Giang để loại hết các đối thủ nặng ký, Karik nhanh chóng quay lưng với nam danh hài để đấu lại Min. Bị đồng đội bật mí, Trường Giang bối rối đến mức không nói nên lời.

Running Man tập 4: Sự phản bội của Karik khiến Trường Giang không nói nên lời
Trường Giang nhận cú lừa từ Karik sau khi phản bội nhiều thành viên.

So với 3 tập trước, Thúy Ngân cho thấy sự tiến bộ nhất định. Nữ diễn viên ghi điểm ở vòng nước với những cú nhảy ngoạn mục. Lúc xé bảng tên, nữ diễn viên Cây táo nở hoa Cũng có những nhận định thuyết phục, khiến tình huống xé bảng tên trở nên căng thẳng và hấp dẫn hơn. Khi cả hai thành viên của đội đều bị loại, Thúy Ngân cũng thể hiện khả năng thể lực cao khi một mình chống chọi quyết liệt với các thành viên nam. Cô nàng còn phản công cực hay khi mượn Liên Bỉnh Phát để trừ khử Jack khi gặp nguy hiểm.

Điểm bất lợi của tập 4 vẫn nằm ở khâu biên tập khi các tình huống lộn xộn khiến người xem khó hiểu, khán giả phải mất nhiều thời gian mới hiểu được vai trò của Karik thực sự là như thế nào. Nội dung rườm rà làm thừa nhiều chi tiết, thiếu nội dung cần nhấn mạnh.

Các thương hiệu xuất hiện trong tập này cũng lộ liễu và thiếu thuyết phục khi người chơi liên tục phải nhắc đến tên và slogan của nhà tài trợ chính. Gần cuối tập 4, khán giả phải nghe hàng loạt đoạn quảng cáo của các thành viên. Phần nhận nhiệm vụ được quay trong khi các thành viên đang bị cô lập sau những ngày quay ở Hàn Quốc nên rất gượng gạo và thiếu tự nhiên.

Hoàng Duy – Tâm Như

Running Man tập 3: Min bất ngờ xuất hiện, Ngô Kiến Huy loại hoàn toàn Jack

Running Man tập 3: Min bất ngờ xuất hiện, Ngô Kiến Huy loại hoàn toàn Jack

Min là nhân tố bất ngờ xuất hiện trong tập 3 Chơi Là Chạy, Ngô Kiến Huy cũng có màn bứt phá bất ngờ ở phần xóa bảng tên của Jack.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/truyen-hinh/running-man-tap-4-karik-phan-boi-khien-truong-giang-khong-noi-nen-loi-781888.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button