Thời Trang

Sắc màu sinh động trong trang phục Xuân Hè 2022 của nhà mốt Pháp Hermès dành cho quý ông | Thời trang 24/7 | Thời trang trẻ

Nhà thiết kế đã kết hợp trang phục trong nhà – ngoài trời đầy sáng tạo và phóng khoáng trong bộ sưu tập Hermès Xuân Hè 2022.

Màu sắc rực rỡ trong trang phục Xuân Hè 2022 của nhà mốt Pháp Hermès dành cho nam - ảnh 1

Điểm nhấn của trang phục Hermès không bắt nguồn từ họa tiết ấn tượng, bắt mắt mà thiên về giá trị cốt lõi là kỹ thuật cắt may thượng hạng.

Màu sắc rực rỡ trong trang phục Xuân Hè 2022 của nhà mốt Pháp Hermès dành cho nam - ảnh 2

Áo khoác hai tông màu với các loại vải kỹ thuật và kiểu áo khoác da. Trong sự lạc quan của mùa xuân hè, một chiếc áo len đan dày, đậm có tông màu quýt và hồng, trong khi một chiếc áo nịt cài cúc chuyển dần từ xám sang xanh ngọc sáng.

Màu sắc rực rỡ trong trang phục Xuân Hè 2022 của nhà mốt Pháp Hermès dành cho nam - ảnh 3
Màu sắc rực rỡ trong trang phục Xuân Hè 2022 của nhà mốt Pháp Hermès dành cho nam - ảnh 4

Sự tươi vui của nhà mốt được thể hiện rõ nét qua bộ sưu tập Hermès Xuân Hè 2022 với các chi tiết như lỗ thủng mô tả mái tóc đuôi ngựa Quadrige của ngôi nhà trên áo, đường khâu zig-zag – kiểu bạn có thể thấy trên một chiếc thuyền buồm lướt ngang trên áo gió.

Màu sắc rực rỡ trong trang phục Xuân Hè 2022 của nhà mốt Pháp Hermès dành cho nam - ảnh 5

Để hiểu rõ hơn về văn hóa của giới trẻ, nhà thiết kế đã tạo cho phần đáy của chiếc túi Bolide có hình một chiếc ván trượt khá gần gũi.

Màu sắc rực rỡ trong trang phục Xuân Hè 2022 của nhà mốt Pháp Hermès dành cho nam - ảnh 6

Một kết cấu mới cũng xuất hiện trong BST Hermès Xuân Hè 2022 Đây là những hình vẽ được in trên áo khoác cắt xén và quần ống rộng, đi cùng giày thể thao vải cao gót, để truyền tải thành công câu nói nổi tiếng của Pháp “lạc quan vào cuộc sống”.

Màu sắc rực rỡ trong trang phục Xuân Hè 2022 của nhà mốt Pháp Hermès dành cho nam - ảnh 7

Các phụ kiện của bộ sưu tập bao gồm: Thắt lưng làm bằng dây thừng hoặc đan kỹ thuật, có móc cài và khóa chữ H, bốt và xăng đan da lộn da dê và túi vải quân sự.

Màu sắc rực rỡ trong trang phục Xuân Hè 2022 của nhà mốt Pháp Hermès dành cho nam - ảnh 8

Những chiếc áo parka có mũ trùm đầu bằng chất liệu vải bạt nhẹ nhàng được đảm bảo bằng đường khâu zig zag để tạo ra động lực tự do khi chèo thuyền, một nguồn cảm hứng trong phần sau của nhà thiết kế.

Màu sắc rực rỡ trong trang phục Xuân Hè 2022 của nhà mốt Pháp Hermès dành cho nam - ảnh 9

Nhà thiết kế Véronique Nichanian cho biết bộ sưu tập được tạo ra dựa trên ý tưởng “khuyến khích mọi người ra ngoài và đi lang thang”.

Màu sắc rực rỡ trong trang phục Xuân Hè 2022 của nhà mốt Pháp Hermès dành cho nam - ảnh 10

Nichanian nói: “Tôi không muốn có quá nhiều quần áo, nhưng phải có những cái phù hợp. Thoạt nghe có vẻ đơn giản, tuy nhiên, nếu bạn cho phép mắt di chuyển qua lại, mọi thứ sẽ khác. được ngụy trang khá đơn giản, hé lộ những điều thú vị.

Màu sắc rực rỡ trong trang phục Xuân Hè 2022 của nhà mốt Pháp Hermès dành cho nam - ảnh 11

Hiệu suất Hermès Xuân Hè 2022 được tổ chức ngoài trời trong khuôn viên tòa nhà National Mobilier của Pháp – một trong những địa điểm yêu thích của nhà mốt Hermès. Đây cũng là nơi trưng bày những đồ đạc quý hiếm thuộc sở hữu nhà nước. Nhà thiết kế Véronique Nichanianra gửi lời chào tới khán giả sau khi buổi trình diễn khép lại vào tối 26/6/2021.

.

Nguồn: https://thoitrangtre.thanhnien.vn/thoi-trang-247/sac-mau-sinh-dong-trong-trang-phuc-xuan-he-2022-cua-nha-mot-phap-hermes-danh-cho-quy-ong-42032.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button