Tin Tức

Sắc màu Việt Nam trong cuộc thi ảnh quốc tế

Bức ảnh Bình minh trên biển Tân Thành nằm trong top 100 bức ảnh đẹp nhất ở hạng mục Chụp bằng điện thoại. Nhiếp ảnh gia Trần Minh Dũng hay Dzung Trần (TP.HCM) đã ghi lại khoảnh khắc này khi đến thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang vào tháng 4/2021.

“Thức trắng đêm để chụp ảnh dải Ngân hà, tôi may mắn có được bầu trời đẹp vào lúc bình minh. Thấy một ngư dân đang đẩy đĩa trên bãi biển, tôi đã kịp lấy điện thoại ra để ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ”, anh Dzung nói. Tran.

Ở Gò Công, nghề đánh bắt thủy hải sản có nhiều ở vùng biển Tân Thành. Những người khỏe mạnh kéo nhau ra biển căng, cáng, đẩy cho đến khi thủy triều lên mới về. Xiên là một loại ngư cụ truyền thống, gồm hai cây tre dài và thẳng, được ghép lại thành khung hình chữ V. Khung được gắn vào lưới dày như dây dù. Khi con bọ cạp bị đẩy, tôm, cá, tôm sẽ mắc vào lưới mà không thể thoát ra ngoài.

Nguồn: https://vnexpress.net/sac-mau-viet-nam-trong-cuoc-thi-anh-quoc-te-4468835.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button