Đời Sống

Sai người nhưng đúng thời điểm và cái kết day dứt đến cuối đời


Mối tình tay ba giữa Thái tử Charles với Công nương Diana và Camilla qua nhiều thập kỷ luôn ẩn chứa nhiều bí ẩn và những tình tiết gây tranh cãi xung quanh. Thái tử Charles và Camilla bị ném đá nhiều nhất trong thời gian gần đây khi bị chỉ trích là nguồn gốc gián tiếp dẫn đến kết cục bi thảm của Công nương Diana.

Tuy nhiên, mới đây, trong một bộ phim tài liệu mới của CNN mang tên “Diana” đã tiết lộ một thông tin gây sốc khác, hoàn toàn trái ngược với những gì mọi người vẫn nghĩ. Theo bộ phim tài liệu này, chính Công nương Diana là người phản bội cuộc hôn nhân của mình với Thái tử Charles trước. Cô có một mối quan hệ khác trước khi Thái tử Charles quay lại với Camilla.

Người đàn ông khiến Công nương Diana gục ngã, ngoại tình trước chồng: Sai người nhưng đúng lúc và cái kết day dứt đến tận cùng - Ảnh 1.

Mối tình tay ba giữa Thái tử Charles, Công nương Diana và Camilla từng gây ra nhiều tranh cãi.

Ai “thua” trước?

Allan Peters, một nhân viên bảo vệ cá nhân đã làm việc với Thái tử Charles trong 9 năm, cho biết trong bộ phim tài liệu của CNN rằng Công nương xứ Wales có một mối quan hệ lãng mạn với vệ sĩ của cô, ông Barry. Mannakee, vài tháng trước khi Charles ngoại tình với Camilla.

Hiện tại, người ta vẫn nghĩ Thái tử Charles là người phản bội trước trong cuộc hôn nhân này. Tuy nhiên, trên thực tế không phải như vậy. Người đầu tiên bị ‘lạc’ là Công nương Diana. Thái tử Charles đã trở lại Camilla sau khi biết về mối quan hệ của Diana với vệ sĩ Mannakee.

Không có ai là nhân vật phản diện ở đây. Theo quan điểm của tôi, tất cả họ đều là nạn nhân. Thái tử Charles phải chịu nhiều áp lực trong việc kết hôn và Diana cũng là nạn nhân của việc này“, Allan Peters nói trong bộ phim tài liệu.

Người đàn ông khiến Công nương Diana gục ngã, ngoại tình trước chồng: Sai người nhưng đúng lúc và day dứt đến tận cùng - Ảnh 2.

Công nương Diana được cho là đã ngoại tình trước khi yêu vệ sĩ Barry Mannakee.

Một đoạn băng ghi âm được chia sẻ trong bộ phim tài liệu cho thấy Công nương Diana nói rằng bà “yêu Mannakee sâu sắc” khi mới 24 hoặc 25 tuổi. Công nương Diana và Thái tử Charles kết hôn vào ngày 29 tháng 7 năm 1981. Cô bước sang tuổi 24 vào ngày 1 tháng 7 năm 1985, một năm trước khi việc ngoại tình của cô với một vệ sĩ bị phát hiện.

Tôi sẽ kể cho các bạn nghe một trong những cảm xúc lớn nhất trong đời mà tôi không thể nói thành lời, đó là khi tôi 24 hay 25 tuổi, tôi đã yêu một người làm việc trong môi trường này rất sâu sắc. Và anh ấy là người bạn tốt nhất mà tôi từng có”, Diana chia sẻ với người quen Peter Settelen, một diễn viên kiêm huấn luyện viên lồng tiếng người Anh, người đã đóng vai trò giúp Công nương Diana cải thiện kỹ năng nói trước đám đông.

Công nương Diana thậm chí còn nói rằng Barry Mannakee là tình yêu lớn nhất của cuộc đời bà và bà chỉ hạnh phúc khi ở bên người đàn ông này. Công nương Diana từng nghĩ đến kế hoạch rời bỏ hoàng gia để chạy trốn cùng người tình.

Người đàn ông khiến Công nương Diana gục ngã, ngoại tình trước chồng: Sai người nhưng đúng lúc và cái kết day dứt đến tận cùng - Ảnh 3.

Cố Công nương Diana từng chia sẻ chuyện tình cảm của mình với người bạn thân Peter Settelen.

Người đàn ông khiến Công nương Diana gục ngã, ngoại tình trước chồng: Sai người nhưng đúng lúc và cái kết day dứt đến tận cùng - Ảnh 4.
Người đàn ông khiến Công nương Diana gục ngã, ngoại tình trước chồng: Sai người nhưng đúng lúc và day dứt đến tận cùng - Ảnh 5.

Barry Mannakee khiến Công nương Diana rất vui khi ở bên.

Sai người vào đúng thời điểm

Tháng 4 năm 1985, Barry Mannakee, hiện đã kết hôn và hai con, trở thành vệ sĩ của Công nương Diana. Người đàn ông đến vào đúng thời điểm bông hồng nước Anh đang cảm thấy bấp bênh và đơn độc trong cuộc hôn nhân với Thái tử Charles.

Trong những năm đầu của cuộc hôn nhân, Công nương Diana và Thái tử Charles không mấy hòa thuận. Tình cảm cả hai dành cho nhau không đủ sâu đậm để gắn kết lâu dài. Khi Công nương Diana gặp vệ sĩ mới của mình, cô ấy khao khát được quan tâm, chở che và bảo vệ.

Trong một lần đi câu cá tới điền trang Scotland của Nữ công tước Westminster, chính Mannakee đã phát hiện ra Công nương Diana đang thơ thẩn trên bờ sông một mình và chủ động chở cô về chứ không phải Thái Lan. Hoàng tử Charles. Dần dần, các nhân viên cung điện nhận ra rằng mối quan hệ giữa hai người dần xóa nhòa khoảng cách giữa thị vệ và bảo vệ.

Người đàn ông khiến Công nương Diana si mê, ngoại tình trước chồng: Sai người nhưng đúng lúc và day dứt đến tận cùng - Ảnh 6.
Người đàn ông khiến Công nương Diana gục ngã, ngoại tình trước chồng: Sai người nhưng đúng lúc và day dứt đến tận cùng - Ảnh 7.
Người đàn ông khiến Công nương Diana gục ngã, ngoại tình trước chồng: Sai người nhưng đúng lúc và day dứt đến tận cùng - Ảnh 8.

Barry Mannakee là người luôn ở bên và sưởi ấm trái tim của Công nương Diana.

Khi Công chúa bật khóc, Mannakee đã ôm cô vào lòng và an ủi. Công chúa bày tỏ sự gắn bó với Mannakee và anh cũng thường khen ngợi cô“, người viết tiểu sử Sally Bedell Smith cho biết.

Barry, tôi trông thế nào?“, câu hỏi này sẽ không đến từ một khách hàng coi vệ sĩ của mình như một nhân viên bình thường. Diana và Mannakee sẽ uống trà trong phòng khách riêng của Công nương tại cung điện và các nhân viên khác không thích điều đó.

Năm 1992, Diana chia sẻ với giáo viên “biết nói” Peter Settelen rằng:Tôi luôn đi lang thang khắp nơi để tìm kiếm anh ấy. Mỗi khi ở gần anh ấy, tôi như một đứa trẻ khao khát được khen ngợi. Anh ấy là tình yêu lớn nhất của tôi. Tôi đã từng nghĩ đến việc bỏ lại tất cả và chạy trốn cùng Mannakee. Anh ấy cũng tán thành ý tưởng này“.

Người đàn ông khiến Công nương Diana gục ngã, ngoại tình trước chồng: Sai người nhưng đúng lúc và day dứt đến tận cùng - Ảnh 9.

Cuộc hôn nhân bất hòa khiến Diana phải tìm kiếm một vai diễn khác.

Người đàn ông khiến Công nương Diana gục ngã, ngoại tình trước chồng: Sai người nhưng đúng lúc và day dứt đến tận cùng - Ảnh 10.

Có nhiều nghi vấn xung quanh mức độ mối quan hệ của Công nương Diana với Mannakee? Họ đã thực sự vượt qua ranh giới? Trên thực tế, nhiều nguồn tin cho hay, Mannakee rất bảo vệ Diana và thường xuyên có những hành động thân mật với cô, Công nương Anh cũng vô cùng thoải mái với điều này.

Đừng đùa với lửa

Tuy nhiên, cái kết của cuộc tình giữa Công nương Diana và nam vệ sĩ lại có một gia đình vô cùng bi thảm. Nó khiến bông hồng nước Anh cảm thấy rất tội lỗi. Theo đó, năm 1986, hoàng gia Anh quyết định chia rẽ mối quan hệ này bằng cách sa thải Mannakee. Người đàn ông này sau đó được chuyển đến Đội Bảo vệ Ngoại giao để dập tắt mọi tin đồn xung quanh.

Tuy nhiên, một bi kịch đã ập đến, giết chết hoàn toàn tình yêu của Barry Mannakee và Công nương Diana. Ngày 17 tháng 5 năm 1987, Mannakee đột ngột qua đời vì tai nạn giao thông. Thái tử Charles báo tin dữ cho Công nương khi đang trên đường tới Pháp tham dự Liên hoan phim Cannes.

Đó là cú sốc lớn nhất mà tôi từng trải qua“, Công nương Diana trò chuyện với Settelen. Sau đó, có thuyết âm mưu cho rằng Mannakee bị ám sát vì yêu Công nương Diana. Đây là một tai nạn đã được lên kế hoạch trước. Công nương Diana và vợ cũ của Mannakee cũng tin điều này. Tuy nhiên, cho đến nay không có bằng chứng chắc chắn để chứng minh đó là một vụ ám sát.

Cái chết của Mannakee đã để lại ấn tượng sâu sắc cho Công nương Diana. Cô ấy đặt hoa ở nơi tro của anh ấy được rải rác và kể cho mọi người nghe về những giấc mơ của anh ấy. Năm 1992, cô nói với Settelen: “Đáng lẽ tôi không nên nghịch lửa và bị bỏng như thế này“.

Người đàn ông khiến Công nương Diana gục ngã, ngoại tình trước chồng: Sai người nhưng đúng lúc và cái kết day dứt đến tận cùng - Ảnh 11.

Trong bộ phim tài liệu, Allan Peters kể lại rằng anh đã từng hỏi Diana về chuyện tình cảm của cô với Mannakee và Công nương Diana thừa nhận cô yêu người đàn ông này.

Trong 20 phút đầu tiên, Diana hoàn toàn phủ nhận điều đó nhưng một lúc sau, cô ấy nói với tôi rằng mọi tin đồn ngoài kia đều là sự thật. Cô ấy đang ở trong một mối quan hệ với Mannakee. Tất cả những gì tôi có thể làm vào lúc đó là cố gắng thuyết phục Diana dừng trò chơi nguy hiểm này nhưng đều vô ích. Cô ấy thực sự mất trí“, Allan Peters nói trong bộ phim tài liệu.

Peters cũng cho biết, Thái tử Charles đã rất sốc và buồn khi nhận ra tình cảm của Diana dành cho vệ sĩ Mannakee. Người đàn ông nói: “Thái tử Charles đến gần tôi và hỏi tại sao Diana lại cư xử theo cách cô ấy làm. ‘Cái quái gì đang xảy ra ở đây vậy?’. Tôi bảo Charles hãy chủ động nói chuyện với Diana để giải quyết mọi việc.“.

Có thể nói, ai lừa ai trước trong câu chuyện này không còn quan trọng nữa vì thực chất tình yêu của Thái tử Charles dành cho Công nương Diana và ngược lại, rất mong manh và dễ vỡ. Rồi cuối cùng, ai cũng đoán rằng họ đã đường ai nấy đi sau nhiều năm chung một ước mơ.

Nguồn: Tổng hợp

Chất diệp lục

Pháp luật & Độc giả

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button