Kinh Doanh

Saigon Co.op chi gần 6.000 tỉ đồng dự trữ hàng hóa tết


Ngày 9/12, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP HCM (Saigon Co.op) cho biết đã tiến hành kê khai trữ lượng tài nguyên. Các mặt hàng các sản phẩm thiết yếu, với tổng trị giá gần 6.000 tỷ đồng, tăng gần 20% so với năm trước, nhằm phục vụ tốt nhu cầu mua sắm của người dân trước, trong và sau Tết Nguyên đán 2022.

Saigon Co.op chi gần 6.000 tỷ đồng để tích trữ hàng Tết - ảnh 1

Hàng hóa cuối năm dồi dào, giá cả ổn định và nhiều mặt hàng đang khuyến mãi

Công tác chuẩn bị hàng hóa đã được triển khai từ giữa năm nay bằng việc phối hợp với các nhà sản xuất, nhà cung cấp chuẩn bị phương án tăng lượng hàng thiết yếu lên gấp 2-3 lần. Trong đó, phần lớn ngân sách ưu tiên đầu tư dự trữ cho nhóm hàng bình ổn thị trường gồm gạo, đường, dầu ăn, thịt lợn, thịt gia cầm, trứng gia cầm, thực phẩm chế biến, rau, quả, thủy sản. hải sản, còn lại là thực phẩm và phi thực phẩm khác và đặc sản Tết. Đồng thời, Saigon Co.op cũng tăng tần suất kiểm tra chất lượng hàng hóa trong giai đoạn này việc kinh doanh cao điểm này, đặc biệt là nhóm hàng ăn theo mùa.

n

Ngoài ra, hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op đã bắt đầu khởi động đợt kinh doanh cao điểm Tết và tổ chức giảm giá khuyến mại Trong 8 tuần liên tiếp các mặt hàng tiêu dùng, may mặc, hóa chất, công nghệ thực phẩm … kích cầu tiêu dùng trong bối cảnh người dân đang thắt chặt chi tiêu. Cơ cấu hàng hóa trong dịp Tết năm nay cũng được Saigon Co.op lựa chọn, phân khúc phù hợp theo hướng thiết thực và tiết kiệm nhất. Ngoài những mặt hàng truyền thống đặc trưng cho ngày Tết, nét mới của năm nay là Saigon Co.op là bổ sung kịp thời hơn 200 mặt hàng thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ dưỡng để tăng cường sức khỏe người tiêu dùng Trong mùa dịch, chúng được chia thành 3 nhóm: thực phẩm làm đẹp, thực phẩm giảm cân và thực phẩm bổ sung như sữa ong chúa, nước collagen, yến tinh chế, yến trắng tinh chế, trà thảo mộc nghệ tây, trà thảo mộc, vitamin, viên sủi … với giá bán mỗi sản phẩm chỉ từ 200.000đ…

Theo Giám đốc Khối Vận hành Co.opmart Nguyễn Ngọc Thắng, toàn hệ thống sẽ cố gắng giữ và giảm giá trong thời điểm cuối năm. Đặc biệt, triển khai hàng loạt chương trình giảm giá trực tiếp lên đến 50% cho hơn hàng nghìn sản phẩm Tết và mười ngày giáp Tết có thể tiếp tục giảm giá sâu hơn để giảm áp lực mua sắm cho người dân, duy trì doanh số bán hàng song song. các chương trình khuyến mãi tặng quà, tích điểm thưởng cao, tặng phiếu mua hàng… Ngoài ra, những ngày cận Tết, Saigon Co.op sẽ tăng cường nhóm hàng thực phẩm tươi sống, món ăn chế biến sẵn để tăng tính tiện lợi. mang lại lợi ích và tiết kiệm thời gian cho người tiêu dùng.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button