Du Lịch

Saigontourist Group chung tay hỗ trợ ăn ở cho hàng ngàn y, bác sĩ chống dịch tại TP.HCM | Du lịch

Tập đoàn Saigontourist cho biết từ ngày 12 đến ngày 18 tháng 7, một loạt khách sạn trong hệ thống tại TP.HCM như: Rex, Majestic, Continental, Oscar, Đệ Nhất … đã đón và phục vụ ăn, ở cho hàng nghìn lượt y, bác sĩ, đội y tế tình nguyện từ các tỉnh, thành đến TP.HCM trong thời gian chờ sắp xếp. đến bệnh viện dã chiến, khu cách ly, tham gia công tác truy tìm, lấy mẫu xét nghiệm, tiêm phòng, điều trị.

Từ ngày 19/7, đơn vị này tiếp tục đón và hỗ trợ tiền ăn, ở dài ngày tại các khách sạn trên địa bàn thành phố cho hơn 1.800 bác sĩ, điều dưỡng tham gia chống dịch tại các bệnh viện dã chiến, hồi sức cấp cứu Covid-19 từ Bệnh viện Chợ Rẫy, 115, Đại học Y Dược, Nhi Đồng, Thống Nhất, Sở Y tế …

Như vậy, kể từ tháng 6/2021, đây là đoàn bác sĩ, điều dưỡng lớn tại các bệnh viện trên địa bàn TP.HCM được Tập đoàn Saigontourist hỗ trợ về dịch vụ hậu cần. Trước đó, 350 bác sĩ, điều dưỡng của Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, Cần Giờ tham gia điều trị cho bệnh nhân Covid-19 cũng đã được hỗ trợ ăn và ở dài ngày miễn phí tại khách sạn Đồng Khánh, Cần Giờ.

Ngoài ra, đơn vị còn phối hợp với Hiệp hội Du lịch TP.HCM triển khai sản xuất bánh và nước uống dinh dưỡng để tặng đội ngũ y bác sĩ, các ca bệnh Covid-19, đặc biệt là bệnh nhi trên địa bàn TP. thành phố.

Tập đoàn Saigontourist chung tay hỗ trợ chỗ ở cho hàng nghìn bác sĩ, điều dưỡng tại TP.HCM - ảnh 1

Khách sạn Oscar Sài Gòn làm thủ tục nhận phòng cho bác sĩ và y tá

Ông Phạm Huy Bình – Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Saigontourist – cho biết đã huy động cơ sở vật chất, nhân lực, sẵn sàng phục vụ 10.000 cán bộ y tế để hỗ trợ TP.

“Chúng tôi cũng sẵn sàng chuẩn bị sẵn sàng nguồn cung cấp suất ăn cho đội ngũ y bác sĩ mắc bệnh khi có yêu cầu từ thành phố. Mặc dù chịu thiệt hại nặng nề trong đợt đại dịch này nhưng toàn Tổng công ty đã đặt ra mục tiêu trách nhiệm chính trị trên tinh thần vì sự nghiệp. sức khỏe cộng đồng, chung tay cùng TP.HCM và cả nước chống dịch ”, ông Bình chia sẻ.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/du-lich/saigontourist-group-chung-tay-ho-tro-an-o-cho-hang-ngan-y-bac-si-chong-dich-tai-tphcm-1417335.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button