Du Lịch

Saigontourist Group tham gia trực tuyến Ngày hội Du lịch TP.HCM

Tập đoàn Saigontourist tham gia trực tuyến Ngày hội Du lịch TP.HCM - Ảnh 1.

Một trong những gian hàng của Tập đoàn Saigontourist tham gia chương trình

Sự kiện được tổ chức trực tuyến cùng lúc trên các kênh: website Ngày hội Du lịch TP.HCM, website Sở Du lịch TP.HCM …

Với chủ đề “Điểm đến an toàn – Hành trình sống động”, Ngày hội Du lịch TP.HCM năm nay thu hút khoảng 100 gian hàng ảo, nơi du khách có thể đặt tour và nhiều dịch vụ khác với giá ưu đãi thông qua hình thức thương mại điện tử.

Không gian hội chợ được tổ chức trên nền tảng trực tuyến ứng dụng 2D, 3D dành cho các doanh nghiệp du lịch và ngành du lịch các tỉnh, thành phố. Không gian ảo này được chia thành hai nhóm, gồm một nhóm dành cho các doanh nghiệp kinh doanh du lịch, vận tải, dịch vụ, hàng lưu niệm… và một nhóm dành cho các cơ quan quản lý và xúc tiến du lịch. địa phương, văn phòng đại diện và các tổ chức du lịch quốc tế.

Trong lễ khai mạc Ngày hội Du lịch TP.HCM lần này, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (Lữ hành Saigontourist), thành viên của Tập đoàn Saigontourist, đã có nhiệm vụ đón và phục vụ đoàn 60 cán bộ ngoại giao. Các phóng viên văn hóa, đa quốc tịch nước ngoài thường trú tại Việt Nam tham gia chương trình.

Tập đoàn Saigontourist tham gia trực tuyến Ngày hội Du lịch TP.HCM - Ảnh 2.

Đoàn MICE quốc tế gồm các nhà báo, nhà ngoại giao quốc tế đã tham gia chuyến tham quan tại TP.HCM, Bến Tre do Lữ hành Saigontourist tổ chức.

Đến với Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 17 năm 2021, Tập đoàn Saigontourist và 12 đơn vị trực thuộc tại Thành phố Hồ Chí Minh đã tham gia gian hàng tiêu chuẩn của sự kiện trực tuyến này, gồm Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist, Khách sạn New World Sài Gòn, Caravelle Sài Gòn, Rex Sài Gòn , Grand Sài Gòn, Majestic Sài Gòn, Continental Sài Gòn, Oscar Sài Gòn, Kim Đô, Đồng Khánh, Sài Gòn, Đệ Nhất và các đơn vị thành viên đến từ các tỉnh thành khác. Mỗi đơn vị có cửa hàng trực tuyến tiêu chuẩn của riêng mình.

Trong Ngày hội Du lịch TP.HCM trực tuyến 2021, từ ngày 4 đến 25-12, các đơn vị thuộc Tập đoàn Saigontourist đồng loạt giảm giá đến 60% cho các ngành dịch vụ, lưu trú. , thức ăn, tiệc tùng và hội nghị.

Tập đoàn Saigontourist tham gia trực tuyến Ngày hội Du lịch TP.HCM - Ảnh 3.

Ăn uống, liên hoan, hội nghị … tại các đơn vị thuộc Tập đoàn Saigontourist giảm giá trên 50% kèm theo các dịch vụ cộng thêm

Tập đoàn Saigontourist là tập đoàn lữ hành hàng đầu Việt Nam, được thành lập ngày 01/08/1975, hiện nay quản lý hơn 100 đơn vị khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, công ty lữ hành, khu vui chơi, trường đào tạo du lịch, triển lãm, hội nghị, hội thảo, sân golf, truyền hình cáp …

.

Nguồn: https://dulich.tuoitre.vn/saigontourist-group-tham-gia-truc-tuyen-ngay-hoi-du-lich-tp-hcm-20211206174544143.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button