Công Nghệ

Samsung bắt đầu triển khai Android 12 đến điện thoại tầm trung

Theo dõi PhoneArena, Galaxy A72 đã trở thành điện thoại không phải cao cấp đầu tiên của Samsung được cập nhật lên Android 12, điều mà công ty dự kiến ​​thực hiện vào tháng 2 năm 2022.

Ngoài ra, các báo cáo từ SamMobile Một điện thoại thông minh tầm trung khác của Samsung cũng đang nhận được hệ điều hành di động mới từ Google là Galaxy A52.

Samsung bắt đầu triển khai Android 12 cho điện thoại tầm trung - Ảnh 1

Sau Galaxy A72, đến lượt Galaxy A52 nhận Android 12

n

Một lần nữa, bản cập nhật dường như đến sớm hơn một tháng so với dự kiến ​​ban đầu và vì đây là thành viên Galaxy A thứ hai, nên hy vọng sẽ có nhiều điện thoại tầm trung nhận được bản cập nhật. Android 12 vào tháng 1 này.

Hiện tại, bản cập nhật Android 12 đối với Galaxy A52 đang được ra mắt tại Nga, nhưng đây mới chỉ là bước khởi đầu khi Galaxy A52 ở nhiều quốc gia khác cũng sẽ sớm nhận được nó. Nếu bạn đang sử dụng Galaxy A52, bạn có thể kiểm tra cài đặt bằng cách vào Cài đặt> Cập nhật phần mềm> Tải xuống và cài đặt.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/samsung-bat-dau-trien-khai-android-12-den-dien-thoai-tam-trung-post1418786.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button