Công Nghệ

Samsung chưa quyết định việc ngừng sản xuất Galaxy S21 FE | Công nghệ

Theo Bloomberg, trong phản hồi của mình, Samsung cho biết: “Mặc dù chúng tôi không thể thảo luận về các chi tiết của sản phẩm chưa được phát hành, nhưng vẫn chưa có gì được xác định liên quan đến việc ngừng sản xuất như đã báo cáo. “.

Được biết, theo kế hoạch ban đầu, Samsung sẽ phát hành Galaxy S21 FE vào cuối năm nay, cụ thể là sẽ ra mắt sản phẩm tại sự kiện Unpacked tiếp theo của hãng, cùng với điện thoại có thể gập lại mới.

Trước đó, tờ Korea Times sau đó Hàn Quốc báo cáo vào ngày 13 tháng 6 rằng Samsung đã đình chỉ sản xuất phiên bản Galaxy S21 FE do thiếu vi xử lý ứng dụng của Qualcomm, cụ thể là chip Snapdragon 888.

Nguồn tin cho biết, “Tôi biết rằng Samsung đã phân bổ các AP Qualcomm [bộ xử lý ứng dụng] cho điện thoại có thể gập lại và đặt mô hình Galaxy S21 FE ở trạng thái chờ vì không có đủ chất bán dẫn. Sau khi được chấp thuận sản xuất hàng loạt, các công ty đối tác đã bắt đầu sản xuất, nhưng có một vấn đề chưa từng xảy ra khiến họ buộc phải dừng lại ”.

Theo các nguồn tin, Samsung muốn tập trung số lượng chip Snapdragon 888 – cũng được cho là sẽ có mặt trên Galaxy S21 FE – có sẵn để nhắm đến các dòng điện thoại cao cấp hơn. Tuy nhiên, báo cáo sau đó đã bị xóa.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/cong-nghe/samsung-chua-quyet-dinh-viec-ngung-san-xuat-galaxy-s21-fe-1398949.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button