Công Nghệ

Samsung đưa camera 108 MP đến điện thoại tầm trung | Công nghệ

Theo dõi Cơ quan Android, Samsung sẽ mang camera 108 MP lên chiếc smartphone Galaxy A73 ra mắt vào năm sau. Máy ảnh này sẽ có tính năng ổn định hình ảnh quang học (OIS) phù hợp với một báo cáo trước đó cho biết các thành viên dòng Galaxy A năm sau đều sẽ có OIS.

Hiện tại, không có từ nào về cảm biến máy ảnh chính xác mà chúng ta sẽ thấy trên Galaxy A73, điều đó có nghĩa là không thể đảm bảo rằng chúng sẽ có cảm biến giống như các mô hình. Điện thoại Galaxy Ultra cao cấp của Samsung. Tuy nhiên, máy vẫn sẽ là camera có độ phân giải cao hơn camera chính 64 MP của Galaxy A72.

Được biết, cảm biến 108 MP cung cấp những bức ảnh chi tiết hơn trong ánh sáng ban ngày khi chụp ở độ phân giải đầy đủ, mặc dù điều này phải trả giá bằng kích thước tệp lớn hơn. Các cảm biến này cũng có khả năng chụp ảnh ở độ phân giải thấp hơn bằng cách kết hợp 4 đến 1 hoặc 9 đến 1 pixel để chụp ảnh thiếu sáng tốt hơn.

Một hiệu ứng khác với cảm biến 108 MP là chụp ảnh ở độ phân giải đầy đủ thường dẫn đến thời gian xử lý lâu hơn. Ngay cả Galaxy Note20 Ultra năm ngoái cũng có thời gian chụp ảnh khoảng 2 giây khi chụp ở độ phân giải 108 MP, áp dụng cho biến thể chip Exynos. Vì vậy, Samsung sẽ phải tối ưu chip của Galaxy A73 để mang lại thời gian xử lý nhanh hơn.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/cong-nghe/samsung-dua-camera-108-mp-den-dien-thoai-tam-trung-1451380.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button