Công Nghệ

Samsung làm rõ sự cố một chiếc Galaxy Z Fold3 bốc cháy sau khi bị rơi

Theo một dòng tweet được đăng bởi Chad Christian, người này đang chuẩn bị đóng hộp chiếc điện thoại lại cho Samsung để sửa chữa sau khi chiếc điện thoại này rơi khỏi xe đạp của Christian và bị vỡ màn hình trước đó. Chiếc điện thoại bất ngờ xuất hiện khói dày đặc buộc anh phải ném vào gara.

Samsung làm rõ sự cố Galaxy Z Fold3 bốc cháy sau khi bị rơi - 1

Christian’s Galaxy Z Fold3 bốc cháy

Mặc dù sự cố không gây hại đến sức khỏe của Christian nhưng đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng, đặc biệt là những ai quan tâm đến sự cố cháy nổ Galaxy Note7 trong thời gian qua. Điện thoại hàn quốc xuất khẩu. Mẫu điện thoại cao cấp này sau đó đã bị Samsung thu hồi hoàn toàn và gây thiệt hại về doanh thu cho Samsung khoảng 5 tỷ USD. Sau khi điều tra, Samsung đã phát hiện ra rằng lỗi thiết kế pin trên Galaxy Note 7 là nguyên nhân gây ra sự cố.

Trường hợp này dường như không quá nghiêm trọng như với Galaxy Note7, đặc biệt là vì nó chỉ là một trường hợp hiếm khi xảy ra trong loạt Galaxy Z Fold3 đã được phát hành. Quan trọng hơn, chiếc Galaxy Z Fold3 bị rơi khỏi xe đạp, được chủ nhân của nó xác nhận, có vẻ như đã làm hỏng một thứ gì đó bên trong điện thoại và dẫn đến bốc khói.

Ngay cả bản thân Christian cũng tin rằng đây là vấn đề “một lần và hoàn thành” và nói “Tôi không tin đây là vấn đề kiểu Galaxy Note7 khi chiếc điện thoại này bị rơi khỏi xe đạp một tuần trước. Tôi chắc chắn rằng nó đã bị xâm phạm tính toàn vẹn và gây ra điều này. “

Hiện tại, Samsung được cho là đã chỉ định một nhóm chuyên đánh giá vấn đề và gửi cho Christian một chiếc hộp đã được địa chỉ trước để anh trả lại chiếc Galaxy Z Fold3 nói trên.

.

Nguồn: https://vtc.vn/samsung-lam-ro-su-co-mot-chiec-galaxy-z-fold3-boc-chay-sau-khi-bi-roi-ar638943.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button